แม่ใจยักษ์นำทารกใส่ถุงดำ ทิ้งข้างป่า ย่านเหม่งจ๋าย

กลายเป็นเรื่องที่ทำเอาชาวเน็ตต้องเกิดอาการบีบหัวใจกันอีกแล้ว เมื่อตำรวจนครบาลห้วยขวางได้รับแจ้งมีประชาชนพบเด็กทารกยังมีชีวิตอยู่ไม่ทราบเพศ ในถุงขยะสีดำ บริเวณถนนประชาอุทิศเหม่งจ๋าย เขตห้วยขวาง กทม. จีงเข้าตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 

 

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่โล่งซึ่งอยู่ตรงข้ามซอยประชาอุทิศ 23 บริเวณใต้ต้นมะขามเทศ พบถุงดำขนาดใหญ่ ซึ่งในถุงดังกล่าวมีผ้าอ้อมเด็กสีขาวห่อตัวเด็กไว้จากนั้นเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญให้การช่วยเหลือเด็กในเบื้องต้น จากการตรวจสอบพบเป็นเด็กเพศหญิงและทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานงานขอรถกู้ชีพจากโรงพยาบาลปิยะเวทเพื่อดูแลทารกน้อยต่อไป

 

 


 


นอกจากนี้ จากการสอบถามนายอนันต์ คำดำ อายุ 53 ปี ซึ่งเป็นพ่อค้าขายส้มตำอยู่ใกล้จุดที่พบเด็กทารกมาทิ้งไว้ ได้บอกว่า "ได้เดินมาปัสสาวะในป่าข้างหลังร้านแล้วได้ยินเสียงเด็กร้องเบาๆตนเลยนึกว่าเสียงงู จึงมองไปเห็นถุงดำๆวางอยู่นึกว่าถุงขยะเลยไปจับดูเลยเห็นแขนเด็กเล็กๆ เลยวิ่งตัวลั่นร้องบอกว่าเจอเด็กถูกเอามาทิ้งแล้วไปตามคนในบริษัทข้างๆมาช่วยดูแล้วก็ยกถุงไปที่กว้างๆ และได้นำตัวเด็กออกมาเช็คและได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ"

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ยัดถุงดำ  ทิ้งเด็ก  ถุงดำ  แม่ใจยักษ์  ยัดใส่ถุงพลาสติก  เด็กทารก 

ติดตามข่าวอื่นๆ