บิลลี่ เปิดใจถึงลูกสาว นนนี่ ไม่กล้ายุ่ง กลัวลูกรำคาญ

หายหน้าหายตาจากหน้าจอไปนาน สำหรับอดีตพระเอกดังอย่าง "บิลลี่ โอแกน" และยังเป็นอดีตสามีของ "แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์" ซึ่งทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกัน คือ "น้องนนนี่ นนลนีย์ โอแกน" แต่ภายหลังทั้งคู่แยกทางกัน ทำให้ "น้องนนนี่" ต้องอยู่กับคุณแม่และสามีใหม่ มหาเศรษฐีด้านการเงินชาวอังกฤษ ที่ต่างประเทศ

 

ล่าสุดผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้เจอ "หนุ่มบิลลี่" เจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทงานในวงการบันเทิง พร้อมชี้แจ้งประเด็นลูกสาวคนสวย "น้องนนนี่" ว่า "โอ้ย..สบาย โตแล้ว เป็นสาวแล้ว ก็นานๆ ทีคุย เขาโทร.มาก็คุยกัน ไม่ต้องเจอกันเพราะเขาอยู่ต่างประเทศ แต่ถ้าเขากลับมาก็นัดทานข้าวกัน ส่วนใหญ่เขาไม่ค่อยอยู่เมืองไทย เขาโตเป็นสาวแล้ว ก็ไม่มีอะไรกังวล โตแล้วไม่ต้องห่วง ไม่หวงเฉยๆ ครับ ถามว่าแนะนำอะไรเขามั้ย คุณอย่าไปยุ่งกับเด็กเขามากสมัยนี้ อย่าไปยุ่งกับลูกมาก เดี๋ยวเขารำคาญ เขาไม่มีมาปรึกษาอะไรหรอก เดี๋ยวนี้ลูกจะมาปรึกษาพ่อแม่ไม่ค่อยมีหรอก มีแฟนแล้วยังไม่บอกเลย (หัวเราะ) เราก็ดูห่างๆ คงจะประมาณนั้น ประเภทคิดแบบโบราณต้องเลิกแล้ว ยุคนี้ระวังแค่ลูกไม่ไปติดยา อย่าไปท้อง แค่นี้ก็แฮปปี้แล้ว ก็มันชีวิตเขาแล้วโตแล้ว บรรลุนิติภาวะแล้วจะไปยุ่งอะไรกับเขาล่ะ ตอนสมัยเราเด็กๆ พ่อแม่มายุ่งกับเรา เราชอบไหม จบ (หัวเราะ)"

 

 


ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่า ตอนนี้ได้รับงานละครอยู่ไหม  หนุ่มบิลลี่กล่าวว่า "เล่นอยู่ครับ ก็เหมือนเดิมครับ ก็เรื่อยๆ ครับ ส่วนใหญ่เล่นดนตรีมากกว่า เล่นละครก็สนุกดี ไม่ต้องเคาะสนิม เพราะผมเป็นแบบไม่มีสนิม (หัวเราะ) ก็ทิ้งห่างประมาณปีหนึ่งครับ ก็คงไม่ต้องอะไรมากมั้ง ไม่ได้เล่นยากอะไร จริงๆ เล่นได้หมดครับ ถ้าเขาจ้างก็เล่นหมด (หัวเราะ) เลือกนิดหน่อย ไม่เลือกเลยก็เกินไป ลิมิตในการรับส่วนใหญ่เดี๋ยวนี้ตัวร้ายนะครับ บทไปอยู่วงการดาวร้ายมากกว่า มีสมาคมดาวร้าย แทน เหน่ง จะรวมตัวกัน จะเป็นพระเอกเพื่อนพระเอกคงไม่ได้แล้ว เป็นรุ่นพ่อไปแล้ว จนลูกจะมีหลานไปแล้ว"

 

 


อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าคอนเสิร์ต "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง" ต้องเลื่อนไปก่อน หนุ่มบิลลี่กล่าวว่า "เลื่อนไปก่อนครับ รอพี่อ๊อฟเขาสุขภาพดีขึ้น งานที่เรารับไว้เป็นพี่หนุ่ย อำพล มาแทนสำหรับช่วงนี้ ตอนนั้นที่ทราบข่าวพี่อ๊อฟก็ตกใจมาก เพราะอีกวันจะต้องเล่นคนเสิร์ตแล้ว จะเล่นวันเสาร์ วันศุกร์ก็เกิดเหตุกะทันหัน เราก็ตกใจมากกว่า ไม่ได่ตกใจที่ไม่ได้เล่นนะ ตกใจที่ว่ามันเกิดขึ้นเร็วมาก ก็เดี๋ยวคงรอให้พี่อ๊อฟหายก่อน ทุกคนก็เอาใจช่วย ถามว่าคอนเสิร์ตจะมีไหม ต้องดูอีกสักพักครับ ตอนนี้ตามที่เราวางไว้เป็นพี่หนุ่ย กับพี่บิลลี่แทนไปก่อนครับ"

 

 

 

 

 

 

ภาพ : annsiriumและบิลลี่ โอแกน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บิลลี่ โอแกน  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ