สาวสวย ชีวิตคู่ล้มเหลว ซื้อน้ำมันราดตัวเองหนีปัญหา

วันนี้ (30 ก.ค.) ที่บ้านเลขที่ 152/5 ถ.วรรณยิ่ง ซ.3 (ซอยสุจิน) ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ได้เกิดเหตุมีหญิงสาวสวยหน้าตาดีรายหนึ่ง ใช้น้ำมันเบนซินเทราดตัวก่อนจุดไฟเผาตนเอง จนเปลวเพลิงลุกท่วมร่างกายล้มลงทั้งยืน หลังเกิดเหตุได้มีเพื่อนบ้านข้างเคียงนำถังตักน้ำมาช่วยกันสาดดับไฟที่กำลังโหมลุกไหม้ ทราบชื่อต่อมา คือ น.ส.พัชราภรณ์ คูประเสริฐ อายุ 32 ปี ถูกหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนช่วยเหลือนำส่งไปยัง รพ.พุทธโสธร สภาพตามร่างกายถูกเปลวเพลิงเผาไหม้ไปแล้วมากถึงกว่าร้อยละ 60 

นายเธียรธวัช ไพรอนันต์ อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 152/6 เพื่อนบ้านหลังติดกันเล่าว่า ขณะอยู่บนชั้นสองของตัวบ้าน ได้ยินเสียงดังพรึบของเปลวไฟคล้ายกับมีอะไรระเบิดดังขึ้น จึงได้หันไปดูเห็นเปลวเพลิงลุกไหม้ท่วมอยู่ภายในซอยทางเดินข้างบ้านของเพื่อนบ้าน ครั้งแรกมองไม่เห็นตัวคนจึงไม่รู้ว่าไฟกำลังลุกไหม้อะไร ก่อนที่จะรีบคว้าถังตักน้ำไปดับไฟประมาณ 3-4 นาที จนพบว่ามีคนจุดไฟเผาตัวเอง

ด้านนางสมใจ เจริญสุข อายุ 44 ปี เพื่อนบ้านอีกรายอยู่ด้านฝั่งตรงข้ามเล่าว่า ปกติน้องมิ้นท์ สาวที่ก่อเหตุจุดไฟเผาตัวเองนั้นเป็นคนหน้าตาดี เป็นสาวร่าเริง มีอาชีพค้าขายเสื้อผ้าออนไลน์ และสินค้าแบรนด์เนม โดยมีร้านของตัวเองที่บริเวณ ถ.สวนสมเด็จฯ ปากทางเข้าศาลากลาง จ.ฉะเชิงเทรา และมีบ้านที่ไปสร้างใหม่เป็นของตนเองภายในซอยวัดสำปะทวน โดยมีสามีแล้วและมีบุตรชายวัย 4 ขวบ 1 คน  แต่หลังจากเลิกราจากสามีไปแล้ว น้องมินท์ มีอาการที่ผิดปกติไป กลายเป็นคนที่เหม่อลอยซึมเศร้า ไม่ค่อยพูดจากับผู้คน โดยปกติจะอยู่ที่บ้านบริเวณปากซอยวัดสำปะทวน และหากมีเหตุทะเลาะกันกับสามี หรือนางบัณพร คูประเสริฐ อายุ 51 ปี ผู้เป็นมารดา ก็จะหนีมานอนกับทางผู้เป็นยาย ยังที่บ้านหลังนี้ที่เกิดเหตุ จึงเชื่อว่าน้องมินท์ คงเครียดกับปัญหาชีวิตที่เกิดขึ้น จากคนที่เคยมีอะไรอย่างครบถ้วนแล้วเริ่มจะหมดไป จึงทำให้คิดมากและป่วยซึมเศร้ากลายเป็นคนละคนกัน


นายบุญธรรม จันทวงค์ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 152/4 เพื่อนบ้านอีกรายเล่าว่า น้องมิ้นท์เป็นหญิงสาวสวยหน้าตาดี และเป็นคนขยันทำมาหากิน ค้าขายเก่งจนเริ่มมีฐานะ แต่หลังจากมีปัญหาครอบครัวได้ประมาณเกือบ 1 ปี ได้เริ่มเห็นว่า น้องมิ้นท์ กลายเป็นคนซึมเศร้า เหม่อลอย และมีความพยายามที่จะคิดฆ่าตัวตายมาหลายครั้งแล้วโดยล่าสุดเมื่อคืนวานได้มีคนไปพบเห็นน้องมิ้นท์ ขึ้นไปยืนอยู่ที่บนเมรุวัดแหลมใต้ ที่อยู่ใกล้เคียง และพยายามที่จะเข้าไปเผาตัวเองภายในเมรุ แต่มีชาวบ้านไปพบเห็นก่อนจึงได้ช่วยนำพากลับมาส่งยังที่บ้าน โดยที่ผ่านมามีผู้พบเห็นน้องมิ้นท์ พยายามที่จะไปเผาตัวเองบนเมรุถึงสองครั้งแล้ว ก่อนที่จะมาก่อเหตุจุดไฟเผาตัวเองยังที่บ้านหลังนี้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

หนุ่มคลั่งปีนขึ้นหลังคา ก่อนจุดไฟเผาตัวเองหวังปลิดชีพ

หัวใจแม่เจ็บเหลือเกิน เปิดใจแม่ เผยคำพูดสุดท้ายของลูกชาย ไม่คิดว่าจะเป็นคำบอกลา .. ก่อนเผาตัวเองดับข้างเมรุ

สุดสะเทือนขวัญ..!! เฒ่าวัย57 เผาตัวเองตายคากองเพลิง หลังทิ้งข้อความสั่งลา พร้อมเขียนเล่าเป็นฉากๆ วิธีการฆ่าตัวตายอันน่าสยอง!? (ชมคลิป)

สุดระทึกขวัญ !!! ชายต่างชาติจุดไฟเผาตัวเองหน้าสถานทูตอิหร่าน พบอาการสาหัสมาก (มีคลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : จุดไฟเผาทั้งเป็น  หนีปัญหา  อาการสาหัส  สาวสวย 

ติดตามข่าวอื่นๆ