เพื่อนสนิทโพสต์ถึง กาวใจ สาวซิ่งบิ๊กไบค์ 1,000 ซีซี หลุดโต้งอ่างศิลา ลอยติดต้นไม้

จากกรณีบนเฟซบุ๊ก "อาสากู้ภัยมังกรชลบุรี จุด41 ปตท.แฮปปี้เวิลด์" ของเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้โพสต์ข้อมูลแจ้งว่า "#รับแจ้งจากลูกเพจมีญาติมาติดต่อแล้ว #ขอให้ปลอดภัยครับ #สาวซิ่งBMW 1000 หลุดโค้ง สะพานปลาอ่างศิลา ได้รับบาดเจ็บ อาการสาหัส กู้ภัยมังกรเร่งรัดเข้าช่วยเหลือเพื่อส่งต่อให้รถกู้ชีพ ในตัวผู้บาดเจ็บไม่พบเอกสารใด ๆ รถกู้ชีพ รพ.มอบูรพา นำส่ง รพ.มอบูรพา #คิดว่าเป็นญาติพี่น้องเพื่อน ไปติดต่อดูได้ที่ รพ.มอบูรพา"

 

 

ที่เกิดเหตุบริเวณช่วงโค้งสะพานปลาอ่างศิลา พบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ยี่ห้อ BMW 1000 ขึ้นไปติดค้างอยู่บนต้นไม้ความสูงประมาณ 3 เมตร ใกล้กันพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง ซึ่งเป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะ มีเลือดไหลออกมาอาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น และรีบนำส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา

 

 


จากการสอบถามเพื่อนที่มาด้วยกัน ซึ่งขับขี่ตามกันมาคนละคัน เล่าว่า หลังจากไปเที่ยวบางแสนกำลังจะกลับกรุงเทพ ได้ใช้เส้นทางบางแสนอ่างศิลา แต่ทั้ง 2 คนไม่ชินเส้นทางจึงหลุดโค้งจนรถชนฟุตปาธรถกระเด็นลอยขึ้นไปค้างอยู่บนต้นไม้

 

ล่าสุด ทางด้านผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "เจสซาลอน แฮร์ดีไซน์" ซึ่งเป็นเพื่อนของหญิงสาวบิ๊กไบค์ได้โพสต์ข้อความว่า ผ่านมาประมาณ 20 วัน “กาวใจ” ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์ และยังไม่รู้สึกตัว "เชื่อมะวันเเรกคิดถึงจะกัดพี่อิ่มเรื่องเเย่งข้าวกัน เราบอกคิดถึงว่าพี่อิ่มลำบากมา #คิดถึงต้องรักพี่อิ่มนะ คิดถึงต้องเเบ่งพี่อิ่ม ช่วยเหลือกัน #หลังจากวันนั้นคิดถึงไม่โกรธพี่อิ่มเลยเวลามากินข้าว เราให้กินจานเดียวกันเลย ถ้าอิ่มกินคิดถึงจะคอย ถ้าคิดถึงกินพี่อิ่มจะคอย #สายใยของหมามีจิงๆ ซึ้งใจคิดถึงเลย เเม่ว่าไงคิดถึงว่าตาม

 

 

 

ยอมใจคิดถึงเลย #อยากให้เพื่อนได้ตื่นขึ้นมาดูจังว่ามันรักกันนะพี่น้อง พิมไปน้ำตาไหลไป #มึงชอบบอกว่าคิดถึงจะกัดอิ่มวันนี้มันไม่กัดนะมึง กาวใจ มณฑาทอง (K'Kawjai Monthathong)"

 

ขอบคุณ : เจสซาลอน แฮร์ดีไซน์, กาวใจ มณฑาทอง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บิ๊กไบค์  หญิงสาว  รถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ