สาวนอนอยู่บนหอพักชั้น 2 อยู่ๆอาคารทรุดเอียงจนกลิ้ง

เรียกได้ว่าเกิดเหตุระทึกขึ้นอีกแล้ว เมื่ออยู่ๆห้องเช่า 2 ชั้นติดริมทะเล ในซอยบางทราย 73 หมู่ 6 ตำบลบางทราย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ได้เกิดการทรุดตัวและเอนไปด้านหลัง กระแทกกับห้องเช่าอีกหลังที่ปลูกติดกันด้านหลัง ทำให้ผู้คนที่พักอาศัยอยู่ในหอตกใจและวิ่งหนีกันอย่างอลหม่าน 


 

โดยหลังเกิดเหตุชาวบ้านต่างตกใจหอบข้าวหอบของหนีออกมาจากห้องเช่ากันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเกรงว่าหากมีการทรุดตัวหรือถล่มลงมา อาจทำให้ได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินเกิดความเสียหาย จึงได้รีบช่วยกันขนของออกไปอาศัยอยู่ที่อื่นก่อนเพื่อความปลอดภัย
 

ทั้งนี้ น.ส.อรุณี อายุ  26 ปี ผู้ประสบเหตุได้กล่าวว่า "ช่วงเกิดเหตุกำลังนอนพักผ่อนอยู่ในห้องได้ยินเสียงดังโครมใหญ่ ปรากฏว่าห้องเอนตัว ทำให้ตนเองกลิ้งไปตามพื้น เวียนศีรษะ มากจึงรีบมาเปิดประตูห้อง แต่เปิดไม่ออก เพื่อนบ้านต้องมาช่วยเหลืองัดประตูออก ซึ่งโชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ"

 


สำหรับห้องเช่าดังกล่าวทราบว่าก่อสร้างมานานกว่า 20 ปีแล้ว เพิ่งเกิดเหตุทรุดตัวในครั้งนี้คาดว่าอาจจะอยู่ใกล้กับทะเล ทำให้เกิดการกัดเซาะจากน้ำทะเลมานานและทำให้เสาปูนกร่อน จึงเกิดการทรุดตัวเอนไปข้างหลังดังกล่าว

 


 


อย่างไรก็ตามเบื้องต้นจะส่งเจ้าหน้าที่ลงมาตรวจสอบ แต่เจ้าของบอกว่าจะรื้อเลย  ส่วนอาคารใกล้เคียงที่มีรอยร้าวก็ต้องให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบอีกครั้งว่าโครงสร้างยังสามารถรับน้ำหนักได้หรือไม่ และต้องคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัยเป็นอันดับแรก

 

 

ขอบคุณ sanook.com

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ภาพน้ำใจหลั่งไหลช่วย น้องฟีล์ม อาศัยบ้านทรุดโทรมใกล้พัง

ชาวบ้านโวยลั่น เดือดร้อนก่อสร้างท่อระบายน้ำทำฝาผนังบ้านร้าว แถมกำแพงบ้านทรุด วอนผู้เกี่ยวข้องเข้าช่วย(คลิป)

วอนช่วยเหลือ คุณยายผู้ใจบุญพูดทั้งน้ำตา บ้านทรุดโทรม อยู่ลำพัง พบประวัติบริจาคโลหิต 108 ครั้งและร่างกาย

เดือดร้อนหนัก!! ชาวบ้านอำเภอพิมาย ได้รับความเสียหายจากฝนตกชุก...ส่งผลทำให้บ้านทรุดตัว มีรอยแตกร้าว (มีคลิป)

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ระยะใกล้  หอพัก  อาคาร  ทะเล  บ้านผุพัง  ดินทรุดตัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ