น้าดอกรัก พังก์คนดัง ย่านตลาดนัดจตุจักร จากไปอย่างสงบด้วยโรคประจำตัว

กลายเป็นเรื่องเศร้ากับวงการพังก์ของเมืองไทยไม่น้อย เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้แจ้งข่าวเศร้าว่า น้าดอกรัก พังก์คนดัง ย่านตลาดนัดจตุจักร ได้เสียชีวิตลงแล้ว ด้วยโรคประจำตัว
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องปิดตำนาน น้าดอกรัก พังค์เบอร์แรกของประเทศไทย

โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Panistnunt Nimnuan ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยให้กับน้าดอกรักว่า "RIP. First Punk Of Thailand. ขอแสดงความไว้อาลัยแด่น้าดอกรักที่จากไปแบบสงบด้วยโรคประจำตัว ตำนานพังค์คนแรกของเมืองไทย และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและญาติพี่น้องของน้าไว้ ณ ที่นี้

 

 


ตั้งสวดพระอภิธรรมวัดสะพานสูง(บางซื่อ) ฌาปนกิจวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2562 เวลา 15:00 น. ขอเชิญทุกท่านที่รู้จักกับน้า หรือเคยเจอน้าดอกรักที่จตุจักร เชิญมาร่วมไว้อาลัยครั้งสุดท้ายกับการจากไปของตำนานพั๊งค์เมืองไทยและตำนานจตุจักรท่านนี้ และอยากเห็นพังค์ไทยมาร่วมงานกันเยอะๆ ในวันเผาด้วยครับ

 

 

 


 


เป็นคนรู้จัก ที่รัก เหมือนดั่งญาติ
เป็นคนรู้จัก ที่รัก เหมือนดั่งครู
เป็นคนรู้จัก ที่รัก และเชิดชู
เป็นคนรู้จัก ที่เฝ้าดู เราได้ดี

รักและอาลัยน้าดอกรักเสมอ
ยิ่ง ยังเติ๊ร์ก
#เติบโตในจตุจักรได้เพราะคำน้าสอน
#ไล่ฆ่าเด็กบูฟื้นฟูเฮฟวี่ #เฮฟวี่ไม่มีวันตาย #เฮฟวี่เนเวอร์ดาย วลีเด็ดของน้าดอกรัก เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยได้ยินที่จตุจักร"

 

 


อย่างไรก็ตามมีชาวเน็ตที่เคยเห็นน้าดอกรักคนนี้ที่ตลาดนัดจตุจักรเข้ามาแสดงความไว้อาลัยกันอย่างต่อเนื่อง บ้างก็เข้ามาแชร์ประสบการณ์ที่เคยเจอน้าดอกรักคนนี้ และทิ้งท้ายด้วยคำอาลัยว่าขอให้น้าดอกรักไปสู่สุคติ

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Panistnunt Nimnuan


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ร่วมอาลัย  สวนจตุจักร  คนดัง  พ่อค้า 

ติดตามข่าวอื่นๆ