กระบะเเช่ขวายาว ปะทะ รถพ่วงพี่ใหญ่เจ้าถนน (คลิป)

   คงจะคุ้นชินตากันเป็นอย่างดี บนท้องถนนเมืองไทยในทุกวันนี้ กับรถที่ชอบขับช้าเเช่เลนขวาสุดยาวๆ ไม่สนโลก ไม่สนว่ารถตามหลังจะใช้ความเร็ว ตามมา ก่อให้เกิดปัญหาการจราจรติดขัด ขับช้าควรชิดซ้าย หลบให้รถที่เร็วกว่าไปก่อน  ดังเช่นเหตุการณ์ในคลิปนี้ เป็นการปะทะกันระกว่าง พ่วง 18 ล้อเจ้าถนนกับกระบะบรรทุกของสูงลิบ(คลิป)

 

 เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนลำลูกกา เส้นมุ่งหน้าไปนครนายก เกือบถึงบริเวณทางเข้า วัดลานนา คลอง9 ลำลูกกา ปทุมธานี   ซึ่งเป็นถนน2 เลน ขณะที่รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ วิ่งเลนขวายาวมาด้วยความเร็ว เจอกับ กระบะคนของเต็มพิกัด เป็นกระสอบขาวใบใหญ่สูงเลยหลังคารถ  ซึ่งกระบะได้ขับเเช่ขวายาวอยู่หน้า รถพ่วง เเต่เนื่องจากขับช้าไม่ทันใจ  รถพ่วงค่อนจะรีบ เหยียบด้วยความเร็ว คาดว่าน่าจะเกินกฎหมายกำหนด ก็พยายามหาจังหวะเเซง

 

.

   เมื่อสบจังหวะที่พ่วง18ล้อจะเเซงได้ไปยังเลนขวาได้ ก็เลยจัดการไปซะหนึ่งดอก เร่งเเซงปาดหน้าไปด้วยความเร็ว หักรถจนหายหลังสะบัด เกือบจะปัดไปโดนกระบะขนของคันดังกล่าว เหมือนไปการสั่งสอนเบาๆ ว่าขับช้า อย่ามาเเช่ขวายาว ซึ่งกระบะก็ยังคงเเช่ขวาต่อไป เเบบไม่รู้สึกเดือดร้อนอะไร  ทั้งนี้ รถพ่วง18ล้อก็ถือว่าใช้ความเร็วเกินกำหนด เเละขับอันตราย เสี่ยงอุบัติเหตุเช่นกัน

 

.

 

.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

นำโชค ตูบหลงบ้านถูกรถชนบาดเจ็บ โชคดีได้สาวใจบุญช่วยดูแลหาพาหมออย่างดี

หนุ่มน้อย ม.2 รับจ้างโบกธงหารายได้พิเศษถูกรถชนกลางถนน

เคลื่อนไหวแล้ว บริษัทต้นสังกัดหนุ่มเสื้อส้ม แช่งนักข่าวรถชนเจ็บสาหัสน่าจะเป็นพนง.เนชั่น

ฝนตก ถนนลื่น รถชนเกือบ10คัน การจราจรติดขัดยาวเหยียด(คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เเช่ขวา  ลำลูกกา  รถกระบะ  รถบรรทุก  ปาดหน้า  ปทุมธานี  รถพ่วง18ล้อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ