ยลโฉมคนรู้ใจทั้ง3คน ของ อดีตผู้ประกาศชื่อดัง ฮาร์ท สุทธิพงศ์

หายหน้าตาไปนานสำหรับ "ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล" อดีตผู้ประกาศชื่อดัง-นักร้องดูโอ้ "เบิร์ดกับฮาร์ท" ล่าสุดต้องทำเอาแฟนคลับฮือฮาตะลึง หลังเปิดใจครั้งแรกทำเอาหลายคนถึงกับพูดไม่ออก บอกเลยเขานั้นไม่ธรรมดา เพราะมีภรรยา 3 คน มีลูกเกินครึ่งโหล
 

"ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล"

 

"ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล"

โดยรายการ "ตีท้ายครัว" ได้บุกไปตีท้ายครัว "ฮาร์ท สุทธิพงศ์" เจ้าตัวก็เม้าท์เรื่องมูลไส้เดือนเรื่อยเปื่อยตามสไตล์  ฝั่งพิธีกรพูดตรงๆแกมแซวว่าไม่อยากรู้ อยากรู้เรื่องเมียมากกว่า เจ้าตัวเลยพาไปเจอกับภรรยาเบอร์ 2 กับเบอร์ 3 ที่ผนึกกำลังเข้าขากันได้ดี รวมทั้งสมานฉันท์จับมือกันเพื่อที่จะสกัดไม่ให้ตนมีเบอร์ 4 เบอร์ 5 ตามมา และบอกให้ดูเป็นเยี่ยง แต่ห้ามเอาอย่างนะ
 

ครอบครัว"ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล"

 

ครอบครัว"ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล"

 

ครอบครัว"ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล"

 

หลังจากนั้นได้พบกับภรรยาคนที่ 2คุณเอ็นดู ภรรยาคนสุดท้องที่ประกาศเลยว่า อั้นคลอด คือ อั้นพี่ฮาร์ทคลอดลูกอีก และบอกว่าพี่ฮาร์ทมีลูกทั้งหมด 7 คนกับ 3 ภรรยา ส่วนตนมีลูกแฝดชายพ่วงมาอีก 2 รวมเป็น9คน


 

ทั้งนี้คุณอ้อยภรรยาเบอร์ 2 เผยว่าตนเองเป็นคนใจกว้างเห็นพี่ฮาร์ททำอะไรมีความสุขอยากทำอะไรก็ทำ ตัวเองจะได้ไม่ทุกข์ ด้านพี่ฮาร์ทก็บอกว่าตัวเองโชคดีมากๆที่ภรรยาเข้าใจลูกๆ เข้าใจ อีกทั้งยังออกปากว่าตัวเองโชคดี ที่ลูกสาวทั้ง 3 คนที่เกิดจาก ภรรยาชื่อคุณอ้อยนั้นเข้าใจ แล้วก็เปิดใจรับเลือดเนื้อของคุณพ่อโดยไม่รังเกียจ รักน้องๆเหมือนน้องตัวเอง
 

"ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล"


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฮาร์ท  บันเทิง  ชีวิตคู่  ครอบครัวอบอุ่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ