สาวถูกศัลยกรรมทำพิษ วอนสังคม ขอร้องอย่าซ้ำเติมหนูเลย

กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก ในสื่อสังคมออนไลน์ เมื่อเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Wimonrat Keawchingdwng ได้เล่าประสบการณ์เกี่ยวกับการทำศัลยกรรมของตัวเอง เนื่องจากความสวยงามที่เธอคาดไว้ กลับไม่เป็นดังที่เธอหวัง และที่เรียกได้ว่าเลวร้ายที่สุดสำหรับเธอตอนนี้คือ เธอไม่สามารถที่จะดูแลลูกน้อยของตัวเองได้ไปชั่วขณะจนทำให้เธอจิตตกมากว่าจะไม่สามารถดูแลลูกได้อีกต่อไป

โดยเธอได้เล่ารายละเอียดเอาไว้ว่า "เตือนภัยศัลยกรรมที่เจอมากับตัวเองเราจะไม่เปิดเภยชื่อคลินิคนะคะคือเราไปทำจมูกที่คลินิคแห่งหนึ่ง เเถวลาดพร้าว ซึ่งเราติดต่อผ่านตัวเเทนคนหนึ่ง (ขอไม่เอ่ยนาม) คือวันเเรกที่ทำมาก็เขียวเเล้ว ซึ่งเราก็ไม่ได้เอะใจอะไร คิดว่าปกติ จนมาถึงวันที่24 ก.ค. (เราเริ่มทำวันที่21) เราเริ่มมีอาการปวดหนัก หน้าบวม ช้ำเลือด ช้ำหนอง ซึ่งเราทักไปถามกับตัวเเทนคนนี้ ว่าปกติหรือป่าว เขาบอกว่าปกติ

 

 

พอมาวันที่ 25 เราก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะตัวแทนคนนั่นบอกว่าปกติ วันที่ 27 เริ่มจะไม่ไหวถ่ายรูปส่งไปให้กับตัวแทนคนนั่นเขาให้เราไปหาหมอที่คลินิคของเขาในวันต่อมา แต่พอตกดึกเราไม่ไหวจริงๆ มันปวดทรมานสุดๆ เหมือนจมูกเรากำลังจะเน่า เราอาบน้ำมีหนองมีเลือดพุ่งออกมาเราตกใจร้องไห้พูดไม่ได้เลยตอนนั้นแฟนกับครอบครัวแฟนตกใจมากเลยรีบพามาหาหมอ พอมาถึงที่โรงพยาบาลใหญ่แถวบ้านหมอตรวจดูอาการปรากฎว่าติดเชื้อขั้นรุนแรงต้องผ่าตัดโดยด่วน

 

 

 

หมอให้เราตัดสินใจว่าจะไปรักษาที่คลินิคที่ทำมาหรือจะรักษาที่นี่ เราทักไปถามตัวแทนคนนั้นเขาบอกให้จ้างแกร็บไปส่งที่คลินิคของเขา แต่ ณ. ตอนนั้นเราตัดสินใจอะไรเองไม่ได้เพราะหมอบอกถ้าเรานั่งรถไปตอนนั้น มีสิทธิ์ช็อกในรถแน่ๆ เราเลยไม่เสี่ยง ตัวแทนคนนั้นก็ทักมาบอกให้เอาออกที่นั่นเลยเขาจะรับผิดชอบทุกอย่างเอง เขาก็ทักมาสอบถามอาการนะ แต่ก็แค่ถาม 

 

 

 

 

พอเช้ามา เราผ่าตัดเสร็จกินไข่เข้าไปเลยทำให้หนองสะสม คือ ณ. ตอนนี้เราอยากได้ความรับผิดชอบในตัวเราซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าจะตาบอดหรือเปล่าหน้าเราจะกับมาปกติหรือเปล่า เราควรทำยังไงดีคะเพื่อนๆ เขาบอกจะรับฺผิดชอบก็ไม่มีวี่เเววจะรับผิดชอบมีแต่จะให้ไปคุยที่คลินิค แต่เราไปไม่ได้เราต้องนอนรอดูอาการ คือเราให้เขาโอนค่ารักษา ค่าทำขวัญ ค่าเสียหาย เขาก็ไม่ตอบจะให้ไปคลินิคอย่างเดียว เราไปไม่ได้อยู่แล้ว ตอนนี้เขาก็ยังไม่ตอบเราเครียดมาก

 

 


ตอนนี้จมูกก็ไม่เหมือนเดิม จิตตกมากตอนนี้นี่เราก็มองเห็นลางๆ ปล.แฟนพิมให้เรามองไม่เห็น ถ้าไม่ติดต่อกับมาก็ไม่ลบโพสถ้าไม่รับผิดชอบอะไรจะดำเนินเรื่องให้ถึงที่สุด ช่วยเราแชร์หน่อยนะคะเพื่อนๆ เราจิตตกมากกลัวว่าตาจะมองไม่เห็น เราอยากได้ความรับผิดชอบและค่าเสียหาย เรามีลูกเล็กที่ต้องดู ใครอยากรู้อะไรทักมาได้คะ

 

 

 

ล่าสุดเธอได้โพสต์อัพเดตความคืบหน้าอีกครั้งว่า "ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ ตอนนี้หนูขอลบโพสต์ทุกโพสต์ก่อน ส่วนข่าวที่ลงมันอาจจะมีทั้งจริงและปลอมเสพติดข่าวกันให้ถูกนะคะ ส่วนเรื่องซิลิโคนหนูขอแก้ข่าวหนูฟังผิดซิลิโคนยังไม่แน่ชัดว่าสะอาดหรือเปล่า ต้องรอดูอาการต่อไปว่าจะติดเชื้ออะไรเพิ่มไหม ตาจะยังปกติไหม หนูก็ยังสู้คะเพื่อจะได้กับไปหาลูก 

 

 

 

ส่วนเรื่องทางคลินิคเขายังไม่ติดต่ออะไรมา ไม่ได้โทษคลินิคอย่างเดียวค่ะ แต่ที่หนูเป็นแบบนี้ไม่ใช่เพราะหนูไม่ดูแลตัวเองแน่นอนค่ะ ขอร้องอย่าซ้ำเติมหนูตอนนี้เลยนะคะ หนูกินอะไรหนูถามทางเอเจนซี่ตลอดว่ากินได้หรือเปล่าหนูยังอธิบายเรื่องหลายๆ เรื่องได้ไม่หมดในตอนนี้ ต้องรอดูอาการต่อไปคะ แต่ที่เป็นแบบนี้ตอนนี้เพราะหลังทำจากคลินิคคะ"

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Wimonrat Keawchingdwng


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ทำพิษ  หน้าพัง  พิษศัลยกรรม  ศัลยกรรม  น่าสงสาร 

ติดตามข่าวอื่นๆ