เปิดอาถรรพ์ จุดหักศอกมรณะสะพานข้ามแยกคลองตัน สังเวยแล้วหลายศพ

จากกรณีเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์เสียหลักล้มบนสะพานข้ามแยกคลองตันฝั่งขาออก ทำให้นายภัทร์นฤณ พงษ์ธนานิกร อายุ 37 ปี  ผู้บริหารค่ายเพลง รถไฟดนตรี  บุตรชายคนเล็กของนายประเสริฐ พงษ์ธนานิกร ผู้บริหารและเจ้าของ บริษัท รถไฟดนตรี จำกัด   และยังเป็นลูกพี่ลูกน้องกับนางเอกสาวไอซ์  ปรีชญา พงษ์ธนานิกร  เสียชีวิต  

 

 

 

ผู้เห็นเหตุการณ์  เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ขับขี่ขับรถมาบนถนนเพชรบุรี และขึ้นมาบนสะพานข้ามแยกด้วยความเร็วสูง ก่อนเสียหลักล้ม คอพาดกับราวเหล็กบนสะพานข้ามแยกอย่างรุนแรง จนศรีษะขาด และกระเด็นไปบนสะพานฝั่งขาเข้า ส่วนรถจักรยานยนต์ถไลห่างจากศพไปถึง 200 เมตร 

หลังเกิดเหตุ  ตำรวจ สน.คลองตัน  ได้นำรถบิ๊กไบค์ของผู้เสียชีวิต  มาเก็บไว้ที่ สน.คลองตัน ส่วนสาเหตุอุบัติเหตุ ยังอยู่ระหว่างสอบสวน   โดยมีรายงานว่า ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน ได้ลงพื้นตรวจสอบกล้องวงจรปิด ในที่เกิดเหตุตลอดจนตามเส้นทางที่ผู้เสียชีวิตขับผ่านและได้สอบปากคำบิดาผู้เสียชีวิตไปแล้ว  โดยครอบครัว เตรียมรับศพผู้เสียชีวิต จาก สถาบันนิติเวชจุฬาฯ  ไปประกอบพิธีทางศาสนา  ในเช้าวันนี้ (29 ก.ค. 2562)

 


ด้านพนักงานสอบสวน  ระบุว่า เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ตายอาจขับรถมาเร็วแล้วควบคุมรถไม่อยู่ เนื่องจากพบรอยเบรคยาว 2 เมตร แล้วชนกับราวกั้นเลนบนสะพาน จากนั้นรถเกิดเสียหลักร่างกระเด็นชนกับเสายึดราวสะพาน

 

 

 

ทั้งนี้ได้มีการตรวจสอบจุดเกิดเหตุบนสะพานที่ชาวบ้านเชื่อว่ามีอาถรรพ์ เพราะเป็นจุดมรณะที่คร่าชีวิตผู้คนมาแล้วหลายศพ และจริงๆแล้วสะพานนี้ห้ามรถจักรยานยนต์ขึ้นไปอย่างเด็ดขาด

 

 

โดยลักษณะบนสะพานมีจุดอันตรายคือจุดหักมุมโค้ง เมื่อขับขึ้นสะพานมาเพียงแค่ 150 เมตรก็จะเป็นจุดหักศอกซึ่งหากไม่รู้มาก่อนหรือขับขี่มาด้วยความเร็วก็จะเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุได้โดยง่ายนั่นเอง

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สะพานข้ามแยก  บิ๊กไบค์  อาถรรพ์  รถชน  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ