อั้ม พัชราภา หวนร่วมเฟรมถ่ายรูปคู่อดีตคนรัก โน๊ต วิเศษ

เรียกได้ว่าเป็นถึงซุปตาร์เบอร์ 1 ของประเทศเลยก็ว่าได้ สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ แทบไม่มีเวลาว่างเลยก็ว่าได้ แต่เมื่อว่างจากการทำงานสาวอั้มก็มักจะใช้เวลาอยู่กับครอบครัว โดยต้องบอกเลยสาวอั้มเป็นถึงซุปตาร์เบอร์ 1 แต่ยังคงใช้ชีวิตติดดินไม่หรูหราจนทำให้ได้ใจแฟนคลับไปทั้งประเทศ

 

อีกทั้งปัจจุบัน สาวอั้ม อายุเข้าเลข 4 แล้ว แต่เชื่อได้เลยว่าหากไม่บอกก็คงไม่รู้กันอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะหน้าที่ตึงหรือหุ่นที่ยังคงเป๊ะอย่างเสมอต้นเสมอปลาย และด้วยความที่ สาวอั้ม เป็นคนที่อัธยาศัยดี ทำให้ไปไหนเจ้าตัวก็มักจะมีแฟนคลับมาคอยให้กำลังใจอยู่เสมอๆ

 

 


และที่หลายคนคงทราบกันดีว่าในขณะนี้ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ได้กลับมาครองตัวเป็นโสดอีกครั้งหลังเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่ม ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา ที่คบกันได้เพียงไม่นานก็ต้องเลิกรากันไป คงเหลือไว้เพียงความสัมพันธ์ของเพื่อนเพราะไปกันไม่ได้

 

 

ล่าสุดทำเอาบรรดาขาเผือกถึงกับต่อมกระตุกรัวๆ เมื่อทางด้าน สาวอั้ม ได้ไปร่วมงานแต่งเพื่อนสนิทที่ จ.กระบี่ เลยได้มีโอกาสเจอกับอดีตคนรัก โน๊ต วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์ งานนี้ทางด้าน หนุ่มโน๊ต จึงได้เข้ามาขอถ่ายรูปกับ สาวอั้ม พร้อมกับลงรูปในสตอรี่อินสตาแกรมพร้อมกับระบุข้อความ สวัสดีคุณอั้ม ในขณะเดียวกันทางด้าน สาวอั้ม ก็ได้รีพอร์ตรูปดังกล่าวมาในอินสตาแกรมตนเองพร้อมกับระบุข้อความ สวัสดีคุณโน๊ต เรียกได้ว่าเป็นการหวนกลับมาเจอและถ่ายรูปร่วมเฟรมกันครั้งแรกหลังเลิกราเลยก็ว่าได้ แต่งานนี้ไม่รู้ว่า ไฮโซพก นั้นจะว่ายังไงจ้า

 

 

 

ขอบคุณ notevises


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ  นักแสดง  โน๊ต วิเศษ  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ