แมท ภีรนีย์ ฉลองวันเกิดกับ แม่นีย์ ในบ้านอย่างเรียบง่าย ไร้เงา สงกรานต์

เรียกได้ว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนแต่ก็ยังคงเป็นประเด็นที่มีผู้คนให้ความสนใจอยู่ตลอดเวลา สำหรับกรณีข่าวของ แมท ภีรนีย์ คงไทย ที่แอบซุ่มคบ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของนางเอกร่วมช่องอย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ซึ่งดูเหมือนว่าหลังจากที่เจ้าตัวได้เปิดตัวก็โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมอย่างหนักหน่วง

 

และต้องบอกเลยว่าปัจจุบันความรักของ สาวแมท และ หนุ่มสงกรานต์ นั้นก็ดูจะทวีคูณความหวานมากขึ้นเรื่อยๆ ควงกันไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ อีกทั้งไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่นั้นก็ดูใกล้เคียงกัน แต่ทว่าเรื่องดังกล่าวก็ไม่ได้ทำให้กระแสความแรงจากชาวเน็ตลดน้อยลงเลยแม้แต่น้อย แต่เมื่อไหร่ที่ทั้งคู่โพสต์รูปอยู่ด้วยกันนั้นเรียกได้ว่ากระแสคอมเมนต์ในเชิงลบมีเข้ามาอย่างถล่มถลาย

 

 


ล่าสุดเป็นวันคล้ายวันเกิดของ สาวแมท และในปีนี้ สาวแมท ก็มีอายุครบ 30 ปี งานนี้ทางด้าน สาวแมท จึงได้พา แม่นีย์ ไปทำบุญเนื่องในวันเกิด ทางด้าน แม่นีย์ จึงได้ออกมาโพสต์คลิปของ สาวแมท ขณะที่กำลังทำบุญปล่อยปลาเนื่องในวันเกิด

 


 

 

ภายหลังทางด้าน แม่นีย์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพฉลองวันเกิดกับ สาวแมท อย่างเรียบง่ายภายในบ้านสุดอบอุ่น โดยมีเหล่าบรรดาญาติๆมาร่วมรับประทานอาหาร แต่งานนี้กลับไร้เงาแฟนหนุ่มอย่าง หนุ่มสงกรานต์ มาร่วมฉลองวันเกิดในครั้งนี้ด้วย โดยทางด้าน แม่นีย์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความไว้ว่า เท่านี้ก็สุข...สนุก...
#ถ้าหลานจะพาไปคาราโอเกะก็ไป#บ้านเรานิ..(จริงๆบ้านน้าไพ)#กินกันที่บ้านเรา แค่นี้ก็หนุก บังเล็ก..ได้กล่าวเอาไว้(ฉันว่าบังช็อต..ค้างชัวร์ต่อเช้า) ไม่....นะ บังไม่เหมือนเดิม #บันทึกไว้ ว่าขำหนักมาก #บังเล็ก #28/7/62
บังยังไม่เป่าเทียนกับกินเค็กเลยครับหลาน (ซัดไปชิ้นเต็มๆ) แมทจำได้เลย ของเล่น. แมทนะ ถึงมือบังเมื่อไหร่ พังทุกชิ้น ชิ้นแรก เกมส์บอย (ปากคว่ำหนักมากชิ้นนี้ แม่กล่าว) ฯลฯ เยอะ...พังหมดด้วยมือบัง...

 

 

 

ขอบคุณ nee_phat

แมท ภีรนีย์ ฉลองวันเกิดกับ แม่นีย์ ในบ้านอย่างเรียบง่าย ไร้เงา สงกรานต์

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แมท ภีรนีย์ คงไทย  บันเทิงอัพเดท  สงกรานต์ เตชะณรงค์  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ