หญิงวัยรุ่น โยนเหล็กใส่รถ กลางดึก (คลิป)

   เหตุการณ์บริเวณสะพานพระราม4 ที่มีกลุ่มวัยรุ่น เดินอยู่บนสะพาน เเล้วสร้างวีรกรรมโยนเหล็กใส่รถยนต์ผู้อื่นที่สัญจรไปมา ก่อให้เกิดอันตราย เสี่ยงต่ออุบัติเหตุ ซึ่งได้มีการติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุ เเละส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการเเล้ว (คลิป)

 

  โดยทางเพจ Pakkret Rangerได้เผยคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว..

.


  ตัวเท่าลูกหมาห้าวจังนะมรึ*
.
มีปัญหากับชีวิตมรึงโดดลงสะพานพระรามสี่ไปเลย คนอื่นไม่เดือดร้อน
นี่เล่นเอาเหล็กแป้บมาโยนใส่รถชาวบ้าน เขาเจ็บ ตายไป พ่อน้องรับผิดชอบไหวมั้ย มรึงก็มานั่งเป็นหมาหงอยออกสื่ออีก

 

 

เคสทำลายทรัพย์สิน เหตุเกิดบนสะพานพระรามสี่ฝั่งขาออก วันที่ 23 ก.ค. เวลา 23.28

 

 

    โดยเหตุเกิดเวลา 23.28 น.วันที่ 23 ก.ค.62 ที่บริเวณบนสะพานพระรามสี่ ฝั่งขาออกมุ่งหน้าถนนชัยพฤกษ์ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ก่อนเกิดเหตุผู้ก่อเหตุได้เดินขึ้นมาบนสะพานพร้อมกับพวกประมาณ 6-7 คน จากนั้นได้มีกลุ่มวัยรุ่นขับขี่รถจยย.ผ่านมาและได้ขวางขวดใส่กลุ่มของผู้ก่อเหตุจนได้รับบาดเจ็บ หลังจากนั้นรถจยย.คันดังกล่าวได้วนรถกลับมาอีกครั้ง ผู้ก่อเหตุเห็นรถจยย.ที่ทำให้เพื่อนได้รับบาดเจ็บจึงได้หยิบแท่งเหล็กขนาด เส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 1 นิ้ว ยาวประมาณ 60 ซม.ขวางไปที่รถจยย.ซึ่งเป็นขณะเดียวกันกับที่รถยนต์ BMW ขับมาจากถนนแจ้งวัฒนะมุ่งหน้าถนนชัยพฤกษ์ ผ่านมาพอดีทำให้เหล็กไปถูกบริเวณกันชนหน้าได้รับความเสียหาย ประเมินราคาค่าเสียหายประมาณ 80,000 บาท  โดยผู้ก่อเหตุให้การรับสารภาพ จึงได้ตั้งข้อกล่าวหาว่า ทำให้เสียทรัพย์


 

 

     ล่าสุดนั้น สภ.ปากเกร็ด ได้ติดตามรวบตัว น.ส.รัตนา ชาเคน อายุ 25 ปี ผู้ก่อเหตุ จากการสอบถาม  น.ส.รัตนา  กล่าวว่า ก่อเกิดเหตุตนมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับเด็กที่ขับขี่รถจยย. ขณะเกิดเหตุรถจยย.ได้วนรถกลับมาและขวางขวดใส่กลุ่มพวกตนจนได้รับบาดเจ็บ ตนโมโหจึงได้หยิบเหล็กที่หล่นอยู่แถวบันไดขวางกลับไป ตนไม่ทราบว่าเหล็กเป็นของใคร ตนไม่ได้มีเจตนาให้ถูกรถเก๋ง ก่อนเกิดเหตุตนเห็นว่ารถเก๋งขับมาไม่คิดว่าจะถูกรถเก๋ง รถเก๋งเสียหายเรียกเป็นเงินชดใช้ 80,000 บาท ตนไม่ได้ตั้งใจต้องขอโทษด้วย ยินดีชดใช้ค่าเสียหาย ตนกับกลุ่มที่ขับรถจยย.เคยมีเรื่องกันมาก่อนตนจึงได้ขึ้นไปบนสะพานเพื่อจะเคลียร์ กลุ่มตนได้รับบาดเจ็บหลายคน ตนรู้ว่ารถเก๋งเสียหายตนก็กลัวว่าเขาจะคิดว่าตนจะไปปล้นเขา ตนขอโทษตนไม่ได้ตั้งใจทำร้ายรถเก๋ง และอยากวอนคนที่วิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลอย่าด่าไปถึงพ่อแม่ จะด่าก็ด่าตนคนเดียว ตนต้องขอโทษคนขับรถเก๋งด้วย

 

 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำผู้ก่อเหตุและเพื่อนที่อยู่ในกลุ่ม รวมทั้งสอบปากคำเจ้าของรถที่เสียหายเรียบร้อยแล้ว ผู้ก่อเหตุให้การรับสารภาพและยินยอมชดใช้ค่าเสียหาย โดยในวันพรุ่งนี้จะนำตัวส่งฟ้องศาลแขวงจังหวัดนนทบุรี เพื่อดำเนินคดีต่อไป

 

 

       โดยหญิงคนที่ขว้างเหล็กใส่รถนั้นบอกว่า จะปาใส่วัยรุ่นคันข้างหลัง   ออกมายังไม่ถึงเดือนเลย จะต้องกลับเข้าไปอีกเเล้วล่ะ

.

 

 

ขอบคุณ

Pakkret Ranger

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขว้างปาสิ่งของใส่คน  สะพานพระราม4  วัยรุ่น  เตือนภัย  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ