บองหลายักษ์ 5เมตร เขมือบกลืนตัวเงินตัวทอง


    เกิดเหตุงูยักษ์ อสรพิษขนาดใหญ่ ความยาวกว่า 5 เมตร บุกเข้าบ้านประชาชาชน ในพื้นที่ ม.1 ต.เขาคราม อ.เมืองกระบี่  โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา สามารถไปจับตัวเจ้าบองหลายักษ์ เอาไว้ได้ ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ


  

   โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 19.00 น. ของวันที่ 27 ก.ค. 2562  เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา จ.กระบี่ รับแจ้งจาก นางอนันตยา พลบำรุงวงศ์ ให้ไปช่วยจับงูจงอางขนาดใหญ่ ที่บ้านเลขที่ 508 หมู่ 1 ต.เขาคราม อ.เมืองกระบี่ จนท.จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบที่หน้าบ้านหลังดังกล่าว มีงูจงอางขนาดใหญ่ ยาวร่วม 5 เมตร กำลังกินตัวเงินตัวทอง ยาวประมาณ 1 เมตร

 

 

    โดยเจ้างูจงอาง กำลังกลืนตัวเงินตัวทอง เหลือเพียงหางโผล่ออกมา   ซึ่งทาง จนท.ต้องใช้เชือกผูกกับปลายท่อพีวีซี คล้องคองูไว้ ก่อนจะจับตัวไว้ได้ พบเป็นงูจงอางเพศผู้ ยาว 5 เมตร หนักประมาณ 13 กก.  เเละได้นำงูใส่กระสอบเตรียมนำไปปล่อยคืนสู่ป่าต่อไป

 

     ทั้งนี้ทาง นางอนันตยา เจ้าของบ้าน  เผยว่า  ขณะตนกำลังกลับจากทำธุระนอกบ้าน กำลังจะเข้าบ้าน ก็ได้ยินเสียงสุนัขที่บ้านเห่าอยู่ตลอดเวลา พอเดินชมาดูแทบช็อค เมื่อพบงูจงอางตัวใหญ่มาก กำลังกินตัวเงินตัวทอง อย่างไรก็ตาม ตนเชื่อว่างูอาจจะมาให้โชค จะนำเลขที่บ้านไปเสี่ยงดวงซื้อลอตเตอรี่ดู เผื่อจะโชคดี

 

 ขอบคุณ
กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา จ.กระบี่

มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-งูบองหลา โผล่อีกแล้ว ทั้งใหญ่ ทั้งยาว คอหวยส่งเลขที่บ้าน(คลิป)
-สาวใหญ่วิ่งโร่ เจอบองหลายาว 3 เมตร ขดตัวตาแดงขู่ใต้ชั้นวางรองเท้า เคราะห์ดีชะตาไม่ถึงฆาต
-กู้ภัยจับงูบองหลาหรืองูจงอางขนาดใหญ่ นอนขดตัวในห้องน้ำมัสยิดท่าเขา
-บองหลา จงอางยักษ์ บุกร้านอาหาร เขาคราม กระบี่ โดย123คนดีมีน้ำใจ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บองหลา  งูบองหลา  ตัวเงินตัวทอง  กระบี่  งูจงอาง  ให้โชคลาภ 

ติดตามข่าวอื่นๆ