ชัช มือกลองวงบอดี้สแลม โพสต์เศร้าถึง โน๊ต หนุ่มบิ๊กไบค์ รักเหมือนน้องแท้ๆ พี่เคยเตือนหลายครั้งแล้ว

จากกรณีที่ "โน๊ต-ภัทร์นฤณ พงษ์ธนานิกร" อายุ 37 ปี กรรมการผู้จัดการบริษัทรถไฟดนตรี ซิ่งบิ๊กไบค์ชนราวสะพานข้ามแยกคลองตัน เสียชีวิตคาที่ ซึ่งต่อมา นายประเสริฐ พงษ์ธนานิกร อายุ 72 ปี หรือ "ระย้า" อดีตดีเจชื่อดังรายการมิวสิค เทรน และเจ้าของบริษัทรถไฟดนตรี ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ ผู้เป็นพ่อ มาดูที่เกิดเหตุ ถึงกับเข่าทรุด ยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

 

ทั้งนี้โลกโซเชียลจำนวนมากเข้าไปแสดงความเสียใจต่อการจากไปของเขา ผ่านเฟซบุ๊ก ขณะที่เมื่อย้อนดูเฟซบุ๊กของ ระย้า ผู้เป็นพ่อ ได้เคยโพสต์ถึงลูกชายไว้ เมื่อวันที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา ด้วยว่า "เล่าเรื่องเก่าให้ฟังเฉยๆ ไม่มีอะไรซีเรียส  เด็กหนุ่มสาวส่วนใหญ่ชอบความสนุกสนาน ชอบความท้าทาย ยิ่งเสี่ยงอันตราย ยิ่งยั่วให้อยากลอง ไม่ค่อยเกรงกลัวความพลาดพลั้ง ที่อาจจะทำให้อนาคตดับวูบ 

 

4-5 ปีมาแล้ว ระหว่างนั่งรถกับคนงานจะไปตัดหญ้าที่ไร่เชิงเขา ไปได้แค่ครึ่งทาง มีโทรศัพท์จากโรงพยาบาลสระบุรีถามว่า..."เป็นญาติ คุณภัทร์นฤณ หรือเปล่าคะ?" ได้ยินแค่นั้น หัวใจพ่อก็หล่นวูบไปที่ตาตุ่มแล้ว เพราะ "แตงโมโน้ต" บอกไว้ตั้งแต่คืนวันศุกร์ ว่าเช้าวันเสาร์จะขี่มอเตอร์ไซค์ไปเขาใหญ่กับเพื่อนๆ แล้วจะกลับมานอนที่บ้านสระบุรีตอนค่ำ 

 


"เขาเป็นยังไงมั่งครับ?" พยายามควบคุมน้ำเสียงไม่ให้สั่น พร้อมภาวนาอย่าให้ลูกเป็นอะไรไปเลย ปรากฏว่า รถล้มครูดไปกับถนน ทับกระดูกข้อเท้าแตก ได้ยินแล้วก็ใจหาย ถ้าอาการหนักถึงขั้นต้องตัดขาข้างหนึ่งทิ้ง ชีวิตของลูกชายเราจะเป็นยังไงต่อไป ลูกคงไม่รู้หรอก ทุกครั้งที่ได้ยินเสียงสตาร์ทมอเตอร์ไซค์ "บรึมมม..." พ่อก็ใจหายแว้บ แล้วภาวนาในใจขอให้พระคุ้มครองลูกด้วย แต่ไม่เคยห้ามเขาเลยนะ เขาโตแล้ว อยากทำอะไรก็ต้องคิดเอง ต้องระวังดูแลตัวเอง ได้แต่เตือนว่าอย่าประมาท และหวังว่าเขาจะไม่เป็นอะไร"

 

โดยคนในโซเชียลได้เข้าไปแสดงความเสียใจกับ "ระย้า" ที่สูญเสียลูกชายคนเล็ก พร้อมกับให้กำลังใจครอบครัวเป็นจำนวนมาก ต่อมาได้มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิด นาทีที่โน้ต ซิ่งบิ๊กไบค์ด้วยความเร็ว ก่อนจะเกิดอุบัติเหตุสลด 


อ่านข่าว : คลิปกล้องวงจรปิดเผยนาที "โน้ต" ลูกชายเจ้าของค่ายเพลงชื่อดัง ซิ่งบิ๊กไบค์ด้วยความเร็วสูง ก่อนควบคุมไม่อยู่ชนสะพานคอขาดดับสยอง
 


ล่าสุดมือกลองชื่อดังอย่าง ชัช บอดี้สแลม ก็ได้โพสต์ข้อความอาลัยหนุ่มโน๊ต ผ่านทางอินตราแกรมชื่อ shutt666 ระบุว่า "ไม่รู้จะพูดยังไง ช็อคมากๆ รู้จักโน้ตมาตั้งแต่เรายังซิ่งรถกันจำได้ว่าปี 2008  เจอกันก็เตือนน้องทุกครั้งเรื่องขี่มอเตอร์ไซค์ รักและเป็นห่วงทุกครั้ง ทำไมจากกันไปเร็วแบบนี้ แล้วที่เรานัดกันจะเอารถไปขับเล่นด้วยกัน คงไม่มีแล้ว..... หลับให้สบายนะ
ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวโน๊ตด้วยนะครับ
@unlockzyourlimit คิดถึงเสมอ....."

 

 


อย่างไรก็ตาม ได้มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความอาลัย และขอให้ผู้เสียชีวิตไปสู่สุขคติ แม้จะเป็นการจากลาที่ช็อกมาก แต่คนที่อยู่ต่อก็ต้องพยายามเข้มแข็งให้ได้มากที่สุด 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : shutt666


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มือกลอง  ชัช บอดี้สแลม  บิ๊กไบค์  ประสบอุบัติเหตุ 

ติดตามข่าวอื่นๆ