แพท ณปภา เปิดใจ หลังสูญเสียคุณแม่แท้ๆ ครั้งสุดท้ายไปเจอหน้าไม่ทัน(คลิป)

ถือเป็นมรสุมครั้งใหญ่ของชีวิตเลยก็ว่าได้ เมื่อแพท ณปภา ได้สูญเสียคุณแม่แท้ๆ ของตัวเอง หลังได้เจอนานกันครั้งแรก ในรอบ 33 ปี โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปไปร่วมงานศพของคุณแม่แท้ๆ ของตัวเอง และได้เปิดใจหลังที่ทราบข่าวร้ายผ่านอินสตาแกรม DAOKRAJAI_ONLINE ถึงความรู้สึกหลังจากที่สูญเสียคุณแม่

 

 

โดยระบุว่า “ทางญาติของแม่โทรมาบอกช่วงบ่ายๆ ว่าคุณแม่รอ กำลังจะไปแล้ว รอเรา เราก็บอกว่าโอเค แต่ว่าแพทติดงาน แพทก็บอกว่ายังไงจะรีบไป แล้วเมื่อกี้โทรมาบอกว่าแกไม่ไหวแล้ว ตอนนี้แกเสียแล้ว อยู่ที่วัด ตอนนี้จะกลับบ้าน ไปกับคุณพ่อค่ะ จะไปงาน เป็นการเจอกันครั้งแรกที่...ก็ใจหายเหมือนกัน เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมามีแค่ไลน์คุยกัน เหมือนเรายังไม่สะดวกไปหากัน แม่ก็ไม่ได้ติดต่อมาเลย จนกระทั่งที่มาติดต่อครั้งสุดท้ายก็คือคุณแม่เสียแล้ว

 

 

 


"ไม่ได้เจอกัน 3 ปีค่ะ ที่ไม่เคยเจอกันเลย แต่คุยกันทางไลน์ แม่ก็ส่งรูปมาให้ เราก็เอารูปไปให้คุณพ่อดู คุณพ่อก็บอกว่าคนนี้แหละแม่ หลังจากนั้นแม่ก็ไม่ได้ติดต่อ แต่เราก็บอกว่ามีอะไรให้บอก จนกระทั่งวันนี้เลยที่ติดต่อกลับมาก็กลับกลายเป็นว่าติดต่อมาบอกว่าแกเสียแล้ว"


ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ขอส่งกำลังใจให้แพท ที่บางครั้งชะตาชีวิตของเจ้าตัวก็เศร้าเหลือเกิน ขอให้แพทเข้มแข็ง และนับว่าโชคดีที่ได้รู้ว่าแม่แท้ๆ ของตัวเองเป็นใคร แพททำหน้าที่ลูกได้ดีที่สุดแล้ว สู้ๆนะแม่เพท ชาวเน็ตต่างก็เข้ามาให้กำลังใจและบอกว่า R.i.pแสดงความเสียใจด้วยนะครับ ชอบแพทจ๊ะ นางยิ้มตลอดนะ แต่แววตาเศร้าเป็นกำลังใจให้มากกกกกๆๆๆๆๆเลยนะคะ เสียใจด้วยนะคะน้องแพท เสียใจด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแพทนะคะ เป็นผู้หญิงที่สตรองสุดๆ เป็นกำลังใจให้แพท นะคะ

 

 

ขอบคุณ daokrajai_online ดาวกระจาย 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เจอหน้า  แพท นปภา  สูญเสีย  แม่แท้ๆ  ครั้งแรก  ครั้งสุดท้าย 

ติดตามข่าวอื่นๆ