ป๊อก ย้อนความทรงจำ ครบรอบ 54 ปี แม่ปุ๊ก อาภัสรา คว้ามงกุฎนางงามจักรวาล

เรียกได้ว่าเรามาย้อนวัยกันนิดนึง เมื่อครั้งได้เดินทางไปประกวดนางงามจักรวาลที่เมืองไมอามี่ รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 24 กรกฏาคม พ.ศ. 2508  (ปี 1965) โดยหนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ได้นำภาพของ คุณแม่ปุ๊ก อาภัสรา หงสกุล ที่ได้คว้ามงกุฎนางงามจักรวาลมาครอง สร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยทั้งประเทศ จนถึงวันนี้เป็นเวลากว่า 54 ปี บอกเลยว่า คุณแม่ปุ๊ก ยังคงสวยและงามสง่ามากๆ

 


เราจะเห็นได้ว่าตอนนี้ว่าสวยแล้วมาย้อนดูภาพเก่าในอดีตเมื่อครั้ง แม่ปุ๊ก อาภัสรา ได้ยืนอยู่บนเวทีประกวดและวินาทีที่มงลงรับตำแหน่งนางงามจักรวาลบอกเลยว่าสวยหวานจนละสายตาไม่ได้เลย
 

โดยหนุ่มป๊อกได้โพสต์ข้อความดังกล่าวระบุว่า "54 ปีแล้วเหรอเนี้ย... #proudofyoumom #1stfromthailand" และยังบอกอีกว่า "The definition of #มงลง  happy anniversary mom @apasrahongsakula you made us proud"

 

 

 


ขณะเดียวกันทางด้านคุณแม่ได้โพสต์รูปวันสำคัญวันนั้นเช่นกัน ระบุข้อความว่า "Today in history July 24, 1965: Apasra Hongsakula of Thailand competed in the 1965 Miss Universe pageant held in Miami Beach, Florida, USA where she was crowned 14th Miss Universe winner on July 24, 1965. She was the first woman from Thailand to win the Miss Universe crown. วันนี้ในอดีต 24 กรกฎาคม 2507 เมื่อ 50 ปี ที่แล้ว อาภัสรา หงสกุล นางสาวไทย 2507 ได้รับเลือกเป็นนางงามจักรวาล คนที่ 14 ในการประกวดที่ไมแอมี รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ซึ่งนับเป็นนางงามไทยคนแรกที่คว้าตำแหน่ง"

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า คุณแม่สวยมากๆๆค่ะคุณป๊อกรักท่านค่ะขอให้ท่านสุขภาพแข็งแรงสวยงามตลอดไปค่ะ มองที่รอยยิ้มก่อนเลย ละสายตาจากรอยยิ้มไม่ได้จริงๆ สวยมาก สวยหวานมากๆจริงๆค่ะเธอคือความสุขของคนไทยตลอดกาลประวัติของชาติไทยเลย สวยจริง​จัง 


บ้างก็บอกว่า สวยมากค่ะ ดีใจที่ได้เห็นภาพแบบนี้ คนต่อไป มีญ่า ภัสรา จิราธิวัฒน์ สวยจริงๆค่ะ สวยธรรมชาติ คุณย่าสวยมากๆคร้าแดดดี้​ป๊อก สวยสุดๆเลยค่ะ คุณอาภัสรา ได้รับสมญานามว่า ผู้มีเปลือกตาสวยที่สุด ติดตามท่านมานานประมาณ 40 กว่าปีแล้วค่ะ ท่านสวยมาก สมกับตำแหน่งนางงามจักรวาล

 

 


ขอบคุณ pokmindset
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สวยไม่สร่าง  นางงามจักรวาล  ปุ๊ก อาภัสรา  ป๊อก ภัสสรกรณ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ