ใบปอ โชว์ของดี อาจเป็นสาเหตุทำ นนท์ โอนบ่อย ยอมเปย์หนัก ถึงกับเอ่ยปากชมว่าสวย (คลิป)

จากกรณีที่ นายธรานนท์  ถิรายันติกุล หรือ นนท์ อายุ 27 ปี พ่อค้าออนไลน์ ออกมาร้องเรียนว่า ถูกหญิงสาวชื่อ น.ส.นิทิวรรณ เรืองทิพวรรณ หรือ ใบปอ ที่รู้จักกันทางแอพพลิเคชั่นหาคู่หลอกให้โอนเงินไปกว่า 2.3 ล้านบาท ตลอดช่วงที่คุยกันมาเป็นเวลา 2 ปี โดยฝ่ายหญิงแอบอ้างภาพของสาวสวยมาหลอกให้ตายใจก่อนพบว่าตัวจริงนั้นเป็นคนละคน 

สำหรับความคืบหน้ากรณีดังกล่าวนั้น วานนี้ (27 ก.ค.) ในรายการทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ ได้มีการสัมภาษณ์ หลังตำรวจเบิกตัวนางสาวใบปอมาสอบปากคำอีกครั้ง โดยเจ้าตัวยืนยันว่าไม่มีคนให้การช่วยเหลือใด ๆ และตนก็ไม่ได้รู้จักกับผู้เสียหายมาก่อน ซึ่งตอนแรกที่คุยก็พูดคุยปกติ และผู้เสียหายเองก็พูดว่าเคยเห็นตนเมื่อประมาณ 2 ปีก่อนผ่านแอปพลิเคชั่นบีทอล์ก จากนั้นผู้เสียหายเริ่มโอนเงินมาให้เพราะเสน่หา หลงรูป และชมว่าสวย

ใบปอ โชว์ของดี

ส่วนรอยสักสาริกาลิ้นทองด้านหลังของตนที่หลายคนตั้งข้อสงสัยว่าเล่นของนั้น ยืนยันว่าตนไม่ได้เล่นของ ไม่ได้บูชาอะไร แต่เป็นการสักแฟชั่นตามกระแสเท่านั้น ถ้าอยากรู้ว่าตนมีเคล็ดลับอะไรให้ไปถามผู้เสียหายจะดีกว่า ส่วนเรื่องโกงค่าแชร์เจ้าของร้านข้าวมันไก่นั้น ตนมีเหตุผลบางอย่าง แต่เมื่อช่วงเช้าตนได้พูดคุยกับเจ้าของร้านข้าวมันไก่แล้ว ซึ่งตนไม่รู้ว่าจะพูดหรืออธิบายอย่างไร แต่ตนอยากขอโทษ และรับผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด โดยตนไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายใคร หรือทำให้ใครเดือดร้อน แต่สิ่งที่ตนกังวลมากที่สุดคือกลัวว่าคนที่อยู่รอบตัวจะได้รับผลกระทบไปด้วย ก็เลยคิดว่าขอให้เลิกติดต่อกันดีกว่า ส่วนการประกันตัวนั้น ตนคิดว่าใช้เงินค่อนข้างสูง อยากให้นำเงินไปทำอย่างอื่นจะดีกว่า

สุดท้ายนี้ ตนอยากจะฝากบอกผู้หญิงทุกคนว่าอย่าหัดที่จะหลอกใครเลยเพราะมันไม่สนุก และมันเป็นเพียงแค่ความสุขชั่วคราวเท่านั้น และขอฝากถึงผู้ชายทุกคนว่าอย่าหลงรูปโปรไฟล์ เพราะไม่มีอะไรยั่งยืน อีกอย่างความรักในโลกโซเชียลก็อาจจะมี แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะเจอรักที่ดี

 

ขอบคุณคลิปจาก ทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ใบปอ  สาลิกา  ผู้ชายสายเปย์  สาริกาลิ้นทอง  หลอกโอนเงิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ