ส้มเช้ง ขุดภาพอดีตเทียบปัจจุบันแบบชัดๆ

ถ้าพูดถึงดาราสาวตลกสามช่า คงไม่มีใครไม่นึกถึง ส้มเช้ง 3 ช่า ที่เรียกเสียงหัวเราะผ่านหน้าจอมาโดยตลอด ถึงแม้ตอนนี้จะอายุ 51 ปีแล้ว แต่เธอก็ยังสวยหุ่นเป๊ะมากๆแถมก่อนหน้านี้เธอได้บินไปศัลยกรรมยกเครื่องที่เกาหลีอยู่บ่อยๆ บอกเลยว่าไม่รวยจริงทำไม่ได้ 


แต่หลายคนๆคงอาจจะยังไม่รู้ว่าอดีตของเธอนั้นเคยยากลำบากสุดๆ ถึงขั้นไม่มีเงินไปซื้อข้าวกิน แต่เธอก็ผ่านมันมาได้ โดยขณะที่เธอนั่งกินหมูเกาหลีอยู่นั้น เธอได้คิดถึงวัยเด็กตอนเธอต้องซื้อกระดูกหมูมากิน เพราะเธอไม่มีเงินแม้ที่จะซื้อข้าวกิน แต่ดีที่มีรถอาเจ็กคนหนึ่งขับมาขายซี่โครงหมูติดกระดูกจนทำให้เธอและครอบครัวสามารถดำรงชีวิตได้เพราะกระดูกหมูเลย เรียกได้ว่าชีวิตของเธอได้ผ่านจุดที่ยากลำบากสุดๆมา ถือว่าเป็นคนที่แข็งแกร่งเอามากๆ 

 


อ่านข่าว : "ส้มเช้ง สามช่า" เล่าความหลังวัยเด็ก เคยมีเงินติดตัวแค่3บาท ซื้อกระดูกหมูมาแทะกินกันทั้งบ้าน(คลิป) 
 

ล่าสุด ส้มเช้งได้โพสต์ภาพเปรียบเทียบอดีตกับปัจจุบัน ที่ต่างกันอย่างชัดเจน เอาจริงๆคือภาพนี้คือมาไกลมากๆ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ใช้แคปชั่นว่า "ไม่น่าเชื่อเกาหลี ทำฉันเปลี่ยนได้ขนาดนี้"  เรียกว่าสวยวันสวยคืนจนเจ้าตัวยังแทบไม่อยากเชื่อเลยจริงๆ 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาบอกว่า เคยเจอคุณส้มที่ห้างเซนทรัลชลบุรี.ตัวจริงสวยมาก หุ่นดี ผิวพรรณดีสุดๆ จะไปเกาจะไปเกา 5555555 สวยมากแม่ เหมือนK.แตงโมเลยค่ะ ฉันอยากไป เหมือนแตงโมเลยอะ เยี่ยมๆ เลยพี่ส้ม มาไกลจริง
เหมือนK.แตงโมเลยค่ะ


งานนี้ทำเอาหลายคนบอกช็อกเลยเมื่อเห็นพัฒนาการความสวยของส้มเช้ง และต้องบอกว่าอยากไปเกาหลีบ้าง ถ้าจะเจ็บตัวแล้วสวยเปลี่ยนเป็นคนละคนแบบนี้ ซึ่งถ้านับตั้งแต่ทำหน้าที่เกาหลีครั้งแรกจนถึงตอนนี้ก็เป็นเวลาถึง 3 ปีกว่าแล้ว เธอสวยขึ้นเรื่อยๆ อายุทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ สวยขึ้นมากๆเลยจ้า

 


ขอบคุณ somcheng_3cha99
 
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อดีตปัจจุบัน  ส่องชัดๆ  ส้มเช้ง สามช่า  เปรียบเทียบ  รูปภาพ 

ติดตามข่าวอื่นๆ