หนุ่มมือยิงเด็กปั๊มกัมพูชา เปิดปากรับสารภาพก่อเหตุสังหาร ขโมยปืนพ่อที่เป็นตำรวจ บุกทวงค่าพนันบอล

จากกรณีที่พล.ต.ต.วัชรินทร์ บุญคง ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนเร่งหาเบาะแส ไล่ล่าจับกุมมือปืนก่อเหตุ ยิงสังหารเด็กปั๊มขณะนั่งหลับในปั๊มแก๊ส พื้นที่อ.ปักธงชัย จ.นครราชสี มาเพื่อชิงเอาเงินไปอย่างอุกอาจ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

 

ล่าสุดมีรายงานว่า ทางชุดสืบสวนสามารถจับกุมตัวคนร้ายรายนี้ได้แล้ว ทราบชื่อ นายทศวรรษ จูมแก้ว อายุ 20 ปี เป็นบุตรชายนายตำรวจในพื้นที่ อาศัยช่วงที่พ่อไม่อยู่ นำปืนไปใช้ก่อเหตุ จากการสอบสวนเบื้องต้นให้การรับสารภาพว่า ติดเงินเพื่อนค่าพนันบอล 4,000 บาท พอถูกทวงถามหนักเข้าจึงหาทางออกไม่ได้ สุดท้ายตัดสินใจก่อเหตุฆ่าชิงทรัพย์ ได้เงินไปเพียง 3,000 กว่าบาทเท่านั้น สำหรับรายละเอียดอื่นๆ ทางนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่จะได้แถลงข้อเท็จจริงต่อไป

 


นอกจากนี้พล.ต.ต.วัชรินทร์ บุญคง ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา ได้เบิกตัว นายทศวรรษ "ฟลุ๊ค" จูมแก้ว อายุ 20 ปี ลูกนายตำรวจยศ ร.ต.ต. ซึ่งเป็นผู้ต้องหาที่ก่อเหตุยิง นายโมโรด อายุ 30 ปี สัญชาติกัมพูชา พนักงานปั๊มแก๊ส จนเสียชีวิตภายในปั้มแก๊สสี่แยกลำพระเพลิง ต.นกออก อ.ปักธงชัย ก่อนจะชิงเงินไป 3,000 บาท มาสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อให้สำนวน

 

 โดยนายทศวรรษ รับสารภาพยืนยันว่า ก่อนเกิดเหตุถูกโต๊ะบอลทวงหนี้ค่าแทงพนันบอล 4,000 บาท ถูกทวงหลายครั้งจนน่ารำคาญ แต่ตอนนั้นไม่มีจ่ายจริงๆ ด้วยความหน้ามืดจึงขโมยปืนของพ่อที่วางอยู่ตรงหัวเตียงนอนไปตระเวณหาเหยื่อ กระทั่งพอผ่านไปแถวปั๊มน้ำมันและเห็นผู้ตายนั่งฟุบหน้าหลับอยู่ที่บริเวณหัวจ่ายน้ำมัน จึงขี่รถเข้าไปหาใกล้ๆ ก่อนจะดับเครื่องเพื่อไม่ให้เสียงดัง 

 

 


จากนั้นก็ชักปืนขึ้นมาจ่อยิงศีรษะ 1 นัด ร่างผู้ตายกระตุกแรงๆแล้วสิ้นใจทันที ก่อนจะตรงเข้าไปรื้อค้นหาทรัพย์สินในตัวและเจอเงิน 3,000 บาท และเอาไปใช้หนี้แทงบอลทันที

 

 

 

 

ขณะเดียวกันพนักงานสอบสวนเตรียมเรียกตัว "ร.ต.ต." ซึ่งเป็นบิดาของผู้ต้องหามาสอบสวนด้วย เนื่องจากปืนที่ใช้ก่อเหตุเป็นปืนของทางราชการ

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เด็กปั๊ม  ยิงปืน  ลูกชาย  ตำรวจ  พ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ