แอปเปิ้ล ตอบแล้ว หลังทำโซเชียลตกใจ อารมณ์ขึ้นกลางไอจี

เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนรอคอยกันมานานแล้วสำหรับคู่ ฟลุค จิระ กับภรรยาสาว แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ที่เข้าพิธีวิวาห์มาได้ปีกว่าๆ ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาเผยข่าวดีให้ทุกคนได้ทราบอย่างชัดเจนแล้วว่ามีเบบี๋ตัวน้อยแล้ว ซึ่งช่วงที่ผ่านมาคล้ายวันเกิดของ ฟลุ๊ก พอดีจึงขอออกมาประกาศข่าวดีเอาซะเลย งานนี้เหล่าเพื่อนพี่น้องในวงการและเหล่าแฟนคลับต่างเข้าไปแสดงความยินดีกันยกใหญ่ 


โดยในอินสตาแกรมของทั้งคู่ ก็ได้โพสต์ภาพคู่แบบหวานๆ คุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ สวมใส่เสื้อยืดสีขาว ที่มีความโดดเด่นตรงตัวหนังสือที่สกรีนลงบนเสื้อ ซึ่งเสื้อของฟลุค ใช้คำว่า "พ่อฟลุค" ส่วนของแอปเปิ้ล พิมพ์คำว่า "แม่แอปเปิ้ล" เป็นตัวอักษรภาษาลาว ตามประเทศบ้านเกิดของเธอ ซึ่งทั้งคู่เปิดเผยอย่างตรงไปตรงมาว่าใช้วิธีวิทยาศาสตร์เข้าช่วย หรือ ฉีดยากระตุ้นไข่ตกนั่นเอง 

 

 

อ่านข่าว : "ฟลุค จิระ" ประกาศข่าวดี ภรรยา "แอปเปิ้ล" ตั้งท้องแล้ว เตรียมต้อนรับทายาทร้อยล้าน
 

ทำชาวเน็ตถึงต่อมเผือกทำงานกันเป็นแถบๆว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะแม่แอปเปิ้ลอารมณ์ขึ้นกลางไอจี โดยเจ้าตัวได้โพสต์ระบุข้อความว่า "อย่ามาบอกว่าตัวเองเหนื่อย เพราะคนที่อุ้มท้องหายใจเฉยๆ ก็เหนื่อย จำไว้!!! เหนื่อยมากก็ไปไกลๆ อยู่คนเดียวได้ ไม่ตายค่ะ" พร้อมแคปชั่น อย่ามาพูดคำว่าเหนื่อยให้ได้ยิน!!ไม่รู้ว่างานนี้ ใครไปบ่นเหนื่อยเข้าหูว่าที่คุณแม่ จะเป็นสามีหรือใครกันแน่นะ

 

 

อย่างไรก็ตามเมื่อเห็นแบบนี้ทางด้านแฟนคลับต่างคอมเม้นต์กันเป็นจำนวนมาก บอกให้ใจเย็นๆ ให้หายใจเข้าลึกๆ กัน ซึ่งตอนนี้เธอก็ได้ลบโพสต์นั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

 


ล่าสุด แม่แอปเปิ้ลก็ได้ออกมาเฉลยว่าทำไมเกิดอะไรขึ้นกับตัวเธอ ระบุข้อความว่า "เออๆ หายโกดแล้วก็ได้ หึ บ่นเหนื่อย บ่นหิว บ่นอยากนวด บ่นอยากนอน !!! อารมณ์แม่ขึ้นๆลงๆ นอย นี่ง้อหรือประชด งงไปหมด ขอบคุณทุกคนที่ห่วงอิแม่นะ แม่ฮอร์โมนไม่นิ่ง ขอโทษที่ทำให้ห่วง แม่หายแล้ว หิหิ #แม่วัยรุ่นหัวใจว้าวุ่น" ได้เห็นแบบนี้ชาวเน็ตถึงกับโล่งอกกันไปตามๆกัน

 

 

 

ขอบคุณ appleminiberry

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ  อารมณ์ขึ้น  ระเบิดลงกลางไอจี  ตอบแล้ว  แอปเปิ้ล สีสะเหงียน  คนท้อง  ฮอร์โมนสูง 

ติดตามข่าวอื่นๆ