นาที ใบปอตัวจริง กับ ใบปอตัวปลอมเจอหน้ากัน ถามเหตุผลที่คิดทำ"ยังลอยหน้าลอยตา"

จากกรณีในเพจ บิ๊กเกรียน โพสต์ข้อความระบุว่า มีเรื่องเตือนจาก​หนุ่มขายของออนไลน์​ ถูกหญิงสาว​ ใช้โซเชียล​ ทักลวงรัก​ จนตกเป็นเหยื่อ​ สูญเงินไป​ 2​ ล้านกว่าบาท​***หนุ่มรายนี้ชื่อธรานนท์ ถิรายันติกุล​ หรือนนท์ อายุ 27 ปี​ ร้องทุกข์​ แจ้งความตำรวจ​ ​สน.พลับพลาไชย​ เขต​ 2​ เมื่อเวลา17.30น.วันที่22ก.ค.62​ก่อนนำหลักฐานให้​ เพจบิ๊กเกรียน​ ช่วยตามหาภาพหญิงสาวรายหนึ่ง​ที่หลอกเงินไป 2 ล้านกว่า

ต่อมาศาลอาญากรุงเทพใต้ หมายจับที่ จ 431/2562 ลงวันที่ 25 กรกฎาคม 2562 จับกุม น.ส.นิทิวรรณ เรืองทิพวรรณ ในข้อหา นำข้อมูลอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ และข้อหาฉ้อโกงแสดงตนเป็นบุคคลอื่นทั้งนี้ ในคดีดังกล่าว ถือเป็นคดีที่มีอัตราโทษสูง คือ มีโทษจำคุกถึง 5 ปี จึงสามารถออกหมายจับได้เลย โดยไม่ต้องออกหมายเรียกก่อน

 

 

 

#ใบปอจนมุม#ยอมรับผิด#แต่ไม่มีจ่ายใบปอ​ไม่ตรงปก​ ถูกตำรวจท่องเที่ยวจับได้ที่บ้านทุ่งป่าข่า​ ต.ศรีถ้อย​ อ.แม่ใจ​ จ.พะเยา​ ยอมรับว่าเอาไปจริง​ ส่วนสามีไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง​ และเพจบิ๊กเกรียน​ ได้คุยกับโจ้​ สามีบอกว่าผมรู้ความจริงแล้ว​ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

 


ล่าสุด เพจ บิ๊กเกรียน โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า น้องจี​ น.ส.จารุภา​ ผาขาวบวช​ ถูก​ น.ส.นิทิวรรณ​ เรือง​ทิพวรรณ​ ใบปอไม่ตรงปก​ เอาภาพไปใช้หลอก​ นายธรานนท์​ ถิรายันติกุล​ ผู้เสียหาย​ จนสูญเงินไป​ 2​ ล้าน3แสนบาท​ ตลอดเวลา2ปี​ ได้เจอหน้ากัน

น้องจี​ ให้การเพิ่มเติมกับตำรวจ​สน.พลาพลาไชย​ เขต​2ในฐานะผู้เสียหาย​ ฐานฉ้อโกง​ นำภาพบุคคล​อื่นแสดงตน​

พอเจอหน้ากัน​ น้องจีถามใบปอ​ ไปเอาภาพมาจากไหน​ ใบปอไม่ตรงปก​ ลอยหน้าลอยตาตอบ​ บอกไม่รู้​ ไม่ได้เอามาใช้​ เล่นเอาน้องจี​ ถึงกับหัวร้อน​ อยากแดนซ์​เพลง​ งัดถั่งงัด​
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ใบปอ  เจอหน้า 

ติดตามข่าวอื่นๆ