หมอเค้ก ทำนาย 4 ราศี ช่วงนี้สัมภเวสีตาม 

ขึ้นชื่อว่าเรื่องของดวงชะตา โชคลาภ ใครก็อยากให้ตนเองพบเจอแต่ความโชคดี เป็นคนดวงดี ชะตาชีวิตดี แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกคนจะสมหวังเสมอไป เพราะการใช้ชีวิตนั้นต้องมีทั้งสุขและทุกข์ปะปนกันไปเป็นธรรมดา ซึ่งจะเห็นว่าหลายคนมักจะมีการดูดวงหรือคำทำนายจากหมอดูเพื่อที่จะหาคำตอบให้กับตนเองว่า ในช่วงชีวิตนั้น ๆ จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง มีเรื่องดี ร้าย ต้องแก้ไขหรือไม่?

 

 

โดย บนเฟซบุ๊ก "หมอเค้ก Magic designs" ของ หมอเค้ก ได้โพสต์คำทำนายดวงว่า "คำทำนายมีผลประมาณ 1-2 เดือน นะครับ แต่ถึงผลคำทำนายหมดไป เราก็ยังต้องสร้างกุศลตาอไปอยู่ดี 26/07/2562"..."ช่วงนี้สัมภเวสีตาม!! กุมภ์ เมถุน กันย์ ตุลย์ ยิ่งทำบุญมาก ทั้งวิญญาณ ทั้งเจ้ากรรมนายเวรแห่กันมาขอส่วนบุญ หมั่นทำบุญมาก ๆ อุทิศส่วนกุศลให้เขาเพราะเขาอาจทำให้เรารวย รอดพ้น แคล้วคลาดจากอันตรายได้ เขาไม่ได้มาจองเวรจองกรรม เขาแค่ต้องการชีวิตดี ๆ ในอีกภพนึงเท่านั้น"

 

 


ทั้งนี้ หมอเค้ก ยังได้ทำนายดวงของอีก 4 ราศีว่า "คนดวงเฮง!!! ครึ่งปีหลัง 2562 นับจากนี้ไป เมษ สิงห์ พิจิก ธนู จะขายของดีเป็นที่สุด กิจการรุ่งเรือง แต่ห้ามร่วมหุ้นกับเพื่อนหรือคนอายุมากกว่า อาจจะโดนหักหลังควรทำธุรกิจคนเดียว"

 

 

ขอบคุณ : หมอเค้ก Magic designs


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หมอเค้ก Magic designs  ดูดวง  ดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ