พบแล้ว นายโอ๋ หนุ่มวัย31 หลังหนีกลับบ้านเกิด

จากกรณี พ.ต.อ.กฤษนะ วนะบดีนิมิต สภ.พนัสนิคม ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายจนเสียชีวิต ในห้องพักคนงานไม่มีเลขที่ หมู่ที่ 9 ตำบลหัวถนน อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี จึงเดินทางเข้าตรวจสอบพร้อมกับทางแพทย์ โรงพยาบาลพนัสนิคม และกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียง 

 

 

ที่เกิดเหตุพบศพอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำของห้อง ที่ 13 คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง ทราบชื่อต่อมาคือนางสาวขนิษฐา โยธาธรรม อายุ 34 ปี ชาวจังหวัดร้อยเอ็ด มีบาดแผลเป็นรู คล้ายถูกของแข็งเสียบเข้าที่ขมับซ้าย อีกทั้งยังมีบาดแผลฉีกขาดที่ศีรษะ ตามตัวมีร่องการฟกช้ำ ในมือยังกำเศษข้าว ที่เกิดเหตุมีของกระจายเกลื่อน จานข้าวแตกและพบไข่เจียวราดซอสกระจายจากการต่อสู้กัน

 

 

สอบถามนางวิไล มานู อายุ 57 ปี เพื่อนข้างห้องมาพบศพคนแรก เล่าว่า ผู้ตายเป็นคนงานของบริษัทรถสิบล้อ บรรทุกดิน ที่จะมีหน้าที่ติดตามนายโอ๋ ที่เป็นสามี ไม่ทราบชื่อจริงและนามสกุล ขับรถสิบล้อ ไปส่งดิน ก่อนพบศพ ตนได้เดินไปหลังบ้าน เห็นประตูด้านหลังของห้องผู้ตายเปิดอยู่ จึงมองเข้าไปดูเห็นนอนอยู่ นึกว่าไม่สบาย แต่พอเข้าไปดูไกล้ๆก็เห็นว่ามีรอยเลือด เลยรีบมาตามเพื่อนคนงานด้วยกัน และก็มารู้ว่าเสียชีวิตแล้ว 

 

 


ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ พร้อมเจ้าหน้าที่ทหาร สามารถจับกุมตัวนายโอ๋ หรือนายทวีโชค สกรรัมย์ อายุ 31 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรี คดีฆ่านางขนิษฐา ภรรยาตัวเองได้แล้ว ที่ด่านตรวจยาเสพติดบ้านหนองเสม็ด จ.บุรีรัมย์ ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน หมวดทะเบียน คพล 690 ชลบุรี ที่ใช้ขับขี่หลบหนีไป หลังก่อเหตุ

 

 

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายทวีโชค ได้ให้การรับสารภาพว่า ขณะที่กำลังจะกินข้าวด้วยกันกับผู้ตายภายในห้องพัก ได้เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันกับผู้ตาย เรื่องความหึงหวง ตนจึงเกิดโทสะ ทำร้ายร่างกายนางขนิษฐา ผู้เป็นภรรยา จนถึงแก่ชีวิต

 

 

ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์จาก จ.ชลบุรี กลับบ้านเกิดที่ จ.บุรีรัมย์ จนกระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โนนดินแดง และเจ้าหน้าที่ทหาร จับกุมตัวได้ที่ด่านตรวจบ้านหนองเสม็ด

 

 

ขอบคุณ : สงสัย V.1 / ศูนย์ผู้สื่อข่าวออนไลน์ / อลงกรณ์ พยัคฆ์บูรพา

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฆ่าเมีย  ผัวโหด  จับกุม 

ติดตามข่าวอื่นๆ