ย้อนอ่านโพสต์ พ่อของโน๊ต เมื่อครั้งหนึ่งลูกชายเคยเกิดอุบัติเหตุ สุดกลั้นน้ำตา

จากกรณีอุบัติเหตุสยองเช้าวันที่ 27 กรกฎาคม 2562 เกิดเหตุชายหนุ่มขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์เสียชีวิตบนสะพานข้ามแยกคลองตัน สภาพศพหัวกระเด็นห่างออกไปจากลำตัวสร้างความตื่นตระหนกให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนที่เห็นเหตุการณ์

 

โดยทางเพจ FM91 Trafficpro รายงาน 06.23 น. อุบัติเหตุ กลางสะพานข้ามแยกคลองตัน ฝั่งขาออก รถจักรยานยนต์ชนขอบทาง ที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 ราย สภาพศพศีรษะขาด และลอยไปตกอยู่ฝั่งขาเข้า เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างดำเนินการ การจราจรติดขัดมากทั้งขาเข้าและขาออก #FM91

 

 

คลิป2โน๊ต

 

ที่เกิดเหตุพบร่างชายหนุ่มสวมเสื้อยืดแขนยาวสีขาว กางเกงสีดำนอนอยู่ที่พื้น ช่วงบนบริเวณคอมีเลือดออก ใกล้กันพบหมวกกันน็อคตกอยู่ ภายในหมวกมีศรีษะ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายภัทร์นฤณ พงษ์ธนานิกร อายุ 37 ปี ตรวจสอบเบื้องต้น พบว่า นายภัทร์นฤณ พงษ์ธนานิกร เป็นผู้บริหารค่ายเพลง บริษัท รถไฟดนตรีจำกัด ซึ่งเป็นลูกชายของ "แดงระย้ารถไฟดนตรี" คุณประเสริฐ พงษ์ธนานิกร หรือ ระย้า อดีตดีเจชื่อดังซึ่งมีรายการวิทยุชื่อว่า Music Train และเป็นญาติของ "ไอซ์" น.ส.ปรีชญา พงษ์ธนานิกร นางเอกชื่อดัง

 

 

 

ชาวเน็ตหลายคนเข้ามาแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

 

ชาวเน็ตหลายคนบอกว่าสะพานนี้ค่อนข้างอันตรายและมีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเช่นนี้หลายครั้ง

 

 

ขอแสดงความเสียใจกับผู้เสียชีวิตและครอบครัวผู้เสียชีวิตทุกท่าน

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องหนุ่มบิ๊กไบค์ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตกลางสะพานข้ามแยกคลองตัน(คลิป)

 

 

ล่าสุด หากย้อนกลับไปเมื่อเดือนเมษายน ทางคุณพ่อเคยโพสต์ข้อความระบุว่า *** เล่าเรื่องเก่าให้ฟังเฉยๆ ไม่มีอะไรซีเรียส ***
เด็กหนุ่มสาวส่วนใหญ่ชอบความสนุกสนาน ชอบความท้าทายยิ่งเสี่ยงอันตราย ยิ่งยั่วให้อยากลองไม่ค่อยเกรงกลัวความพลาดพลั้ง ที่อาจจะทำให้อนาคตดับวูบ4-5 ปีมาแล้ว ระหว่างนั่งรถกับคนงานจะไปตัดหญ้าที่ไร่เชิงเขาไปได้แค่ครึ่งทาง มีโทรศัพท์จากโรงพยาบาลสระบุรีถามว่า..."เป็นญาติ คุณภัทร์นฤณ หรือเปล่าคะ?"ได้ยินแค่นั้น หัวใจพ่อก็หล่นวูบไปที่ตาตุ่มแล้วเพราะ "แตงโมโน้ต" บอกไว้ตั้งแต่คืนวันศุกร์ว่าเช้าวันเสาร์จะขี่มอเตอร์ไซค์ไปเขาใหญ่กับเพื่อนๆแล้วจะกลับมานอนที่บ้านสระบุรีตอนค่ำ"เขาเป็นยังไงมั่งครับ?" พยายามควบคุมน้ำเสียงไม่ให้สั่นพร้อมภาวนาอย่าให้ลูกเป็นอะไรไปเลย

ปรากฏว่า รถล้มครูดไปกับถนน ทับกระดูกข้อเท้าแตกได้ยินแล้วก็ใจหาย ถ้าอาการหนักถึงขั้นต้องตัดขาข้างหนึ่งทิ้งชีวิตของลูกชายเราจะเป็นยังไงต่อไป ลูกคงไม่รู้หรอก ทุกครั้งที่ได้ยินเสียงสตาร์ทมอเตอร์ไซค์ "บรึมมม..."พ่อก็ใจหายแว้บ แล้วภาวนาในใจขอให้พระคุ้มครองลูกด้วยแต่ไม่เคยห้ามเขาเลยนะ เขาโตแล้วอยากทำอะไรก็ต้องคิดเอง ต้องระวังดูแลตัวเองได้แต่เตือนว่าอย่าประมาท และหวังว่าเขาจะไม่เป็นอะไร

 

 

ขอบคุณ FM91 Trafficpro 

 

คลิป3โน๊ต

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บิ๊กไบค์  ประสบอุบัติเหตุ 

ติดตามข่าวอื่นๆ