คลิปสุดท้ายคุณโน๊ต ไม่กี่วันก่อนเกิดเหตุ

จากกรณีเมื่อช่วงเช้าวันที่ 27 กรกฎาคม 2562 เกิดเหตุชายหนุ่มขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์เสียชีวิตบนสะพานข้ามแยกคลองตัน สภาพศพหัวกระเด็นห่างออกไปจากลำตัวสร้างความตื่นตระหนกให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนที่เห็นเหตุการณ์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ลูกชายผู้บริหารค่ายเพลงดังซิ่งบิ๊กไบค์ เสียหลักล้มสะพานข้ามแยกคลองตัน

- ข้อความสุดท้าย หนุ่มบิ๊กไบค์ ลูกชายอดีตดีเจ-เจ้าของค่ายเพลงดัง

 

 

ที่เกิดเหตุพบร่างชายหนุ่มสวมเสื้อยืดแขนยาวสีขาว กางเกงสีดำนอนอยู่ที่พื้น ช่วงบนบริเวณคอมีเลือดออก ใกล้กันพบหมวกกันน็อคตกอยู่ ภายในหมวกมีศรีษะ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายภัทร์นฤณ พงษ์ธนานิกร อายุ 37 ปี ตรวจสอบเบื้องต้น พบว่า นายภัทร์นฤณ พงษ์ธนานิกร เป็นผู้บริหารค่ายเพลง บริษัท รถไฟดนตรีจำกัด ซึ่งเป็นลูกชายของ "แดงระย้ารถไฟดนตรี" คุณประเสริฐ พงษ์ธนานิกร หรือ ระย้า อดีตดีเจชื่อดังซึ่งมีรายการวิทยุชื่อว่า Music Train และเป็นญาติของ "ไอซ์" น.ส.ปรีชญา พงษ์ธนานิกร นางเอกชื่อดัง

 

 

 

 

คลิปที่เกิดเหตุ

ซึ่งเมื่อวันที่ 19 ก.ค. ที่ผ่านมา youtube SuperBike Magazine ได้โพสต์คลิปวีดีโอ โดยมีข้อความดังนี้

คันนี้เป็นของ คุณโน๊ต ที่พูดถึงรถสุดเลิฟ BMW S1000RR ที่ถูกดีไซน์ด้วย สติ้กเกอร์สุดเท่ SBS Edition โดยการออกแบบในครั้งนี้ เป็นของ HUG Sticker

โดยท้ายคลิปเจ้าตัวยังได้ทิ้งท้ายว่า การขี่ จยย. ของเราเป็นเรื่องสนุก แต่อย่าลืมว่า เรื่อสนุกต้องมาหลังเหตุผล และต้องเห็นใจเพื่อนร่วมถนน พร้อมทั้งรับผิดชอบตัวเองและเพื่อนร่วมถนนด้วย

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คลิปสุดท้าย  จยย.  ประสบอุบัติเหตุ 

ติดตามข่าวอื่นๆ