วินาที เกล้า น้ำพราว กระชากช่อดอกไม้ในงานแต่ง ณัฏฐ์ นาน่า มาให้ ใหม่ ดาวิกา

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความดีใจกับงานแต่งงานของ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่ได้จูงมือแฟนสาวนอกวงการ นาน่า เข้าพิธีแต่งงาน ณ ห้องรีเจนซี่ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท

โดยงานแต่งงานพิธีไทยของทั้งคู่นั้น อบอวลไปด้วยความรักของเจ้าบ่าวเจ้าสาว และอบอุ่นไปด้วยพยานรักทั้งคนในครอบครัว เพื่อน พี่น้องทั้งในและนอกวงการบันเทิงที่มาร่วมเป็นสักขีพยานจำนวนมาก วันนี้ทางทีมงานได้รวบรวมภาพมาให้ได้ชมกัน ตามไปดูความโรแมนติกของคู่บ่าวสาว คู่นี้กันเลย

 

 


ซึ่งบรรยากาศภายในงานนั้นเป็นไปด้วยความอบอุ่น มีเพื่อนร่วมวงการแห่มาแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย อาทิเช่น ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม มารี เบรินเนอร์ กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ วิว วรรณรท สนธิไชย เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ อาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง และอื่นๆอีกมากมาย
 

 

 


และอีกช่วงที่ถือว่าเป็นไฮไลท์สำคัญที่ทุกคนรอคอยนั้นก็คือช่วงการโยนดอกไม้ ซึ่งงานนี้ก็มีบรรดาคนในงานมาร่วมประเพณีกันอย่างมากมาย รวมถึง สาวใหม่ แต่งานนี้กลับดูเหมือนจะเกิดดราม่าขึ้นเล็กๆเมื่อทางด้าน เกล้า น้ำพราว ผู้จัดการส่วนตัวของ สาวใหม่ ได้เข้ายิ้อแย่งกระชากช่อดอกไม้มาจากมือ สาวปริศนา ภายในงาน ชนิดที่ฉุดกระชากลากกันมาเลยทีเดียว โดยหลังจากที่แย่งมาได้ก็รีบนำมาให้ สาวใหม่ ที่ยืนดูอยู่ ทำเอา สาวใหม่ ออกอาการเหวอหนักมากเลยทีเดียว ว่าแต่จะเป็นอย่างไรไปชมจากคลิปกันได้เลย 

 

 

 

 

ขอบคุณ nut_devahastin

วินาที เกล้า น้ำพราว กระชากช่อดอกไม้ในงานแต่ง ณัฏฐ์ นาน่า มาให้ ใหม่ ดาวิกา

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา  ใหม่ ดาวิกา 

ติดตามข่าวอื่นๆ