ทักษิณพูดงานครบ70ปีเคลียร์ปมวางมือทางการเมือง พร้อมฝากไปถึงทหาร

จากกรณีเกิดกระแสข่าวเกี่ยวกับการประกาศวางมือทางการเมืองของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โดยให้จับตาดูวันที่ 26 ก.ค.นี้ ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 70 ปีของนายทักษิณ ที่ได้เริ่มมีส.ส.ในพรรคพูดคุยคาดเดากันว่า นายทักษิณ อาจจะประกาศยุติบทบาททางการเมืองหรือไม่ ขณะนายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธานแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ(นปช.) กล่าวว่า คนอายุ 70 ปี จะต้องคิดมากกว่าปรกติ เพราะไม่ใช่แค่เรื่องของตัวเองเพียงผู้เดียว ยังมีครอบครัวเข้ามาเป็นส่วนในการตัดสินใจ ซึ่งต้องคิดถึงอย่างละเอียด คิดว่าผลลัพธ์เป็นอย่างไร

 

 

 

ต่อมานายจอม เพชรประดับ สื่อมวลชนนักจัดรายการข่าวซึ่งปัจจุบันเป็นผู้ลี้ภัยอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก Jom Petchpradab  ถึงกรณีกระแสข่าวอดีตนายกฯจะวางมือทางการเมืองในวัย70 ว่า

 

"ทักษิณ ชินวัตร" อดีตนายกรัฐมนตรี จะวางมือทางการเมืองด้วยวัย 70 ปี จริงหรือไม่ ฟังคำตอบได้ วันที่ 26 กรกฎาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 9.30 น.เป็นต้นไปตามเวลาไทย ในโอกาส ปาร์ตี้คล้ายวันเกิด Live สดผ่านช่องทางนี้และอีกหลายช่องทางทั้งเฟสบุ๊ค และยูทูป โดยอดีตนายกฯทักษิณ จะ Phone in จาก นครดูไบ ไปยัง นครลอสแองเจอลิส สหรัฐอเมริกา ในงานร่วมยินดี เนื่องในวันคล้ายวันเกิด ซึ่งจัดโดย กลุ่มคนไทยผู้รักประชาธิปไตยใน แอลเอ สหรัฐอเมริกา ... ห้ามพลาดครับ

 

 

หน้าเทวดาตัวเป็นเปรต

 

 

ล่าสุดวันนี้(26ก.ค.) นายทักษิณ ได้วีดีโอลิงค์มายังกลุ่มคนไทยผู้รักประชาธิปไตยใน แอลเอ สหรัฐอเมริกา โดยมีเนื้อหาบางช่วงว่า   ช่วงจะตั้งพรรคไทยรักไทยเคยวิเคราะห์การเมือง เห็นเปรตคือหาตังค์อย่างเดียว หน้าเป็นเทวดาแต่ตัวเป็นเปรต  วันนี้ถึงเวลาเป็นมนุษย์ ส่วนกระแสข่าวที่จะวางมือทางการเมืองทำให้ผู้รักประชาธิปไตยไม่มั่นใจในการต่อสู้  ยืนยันว่าผมยังเป็นคนไทย ยังคิดตลอดเวลาทำหน้าที่ช่วยคนไทย 

 

 

 

 

 

 

ทหารโกงไม่ใช่ลูกผู้ชาย

ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
กองบรรณาธิการข่าวการเมือง

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บิีกตู่  รัฐสภา  ทักษิณ ชินวัตร 

ติดตามข่าวอื่นๆ