น้องเพลง ชนม์ทิดา ควง ไฮโซเป๊ก เศรณี สวีทหวานสวนสนุก กลางกรุงลอนดอน

เเละเป็นที่ทราบกันดีว่า น้องเพลง ชนม์ทิดา นั้นได้เกิดมาใน ตระกูลอัศวเหม ที่มี คุณปู่วัฒนา อัศวเหม เป็นนักการเมืองชื่อดังในย่านปากน้ำ และเคยดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ส่วน คุณพ่อชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นั้นก็เป็นนักธุรกิจคนดัง ก่อนจะเบนเข็มเข้าสู่การเมืองสนามเล็กจนได้รับตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ขณะที่ คุณแม่ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย นั้นเป็นถึงนักร้องระดับดีวา ที่รับรองได้เลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักชื่อ ตู่ นันทิดา อย่างแน่นอน

 

 

เเละครั้งหนึ่ง คุณเเม่ตู่ นันทิดา เคยได้ออกมาเปิดใจกลางรายการ ถึง ว่าที่ลูกเขย  หนุ่มเป๊ก เศรณี ชาญวีรกูล ทายาทรุ่น 3 แห่ง ซิโน ไทย เอ็นจิเนียริง แอนด์ คอนสตรัคชัน แฟนหนุ่มของ สาวเพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม  ที่ตอนนี้ทั้งคู่ได้บินไปศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษนั่นเอง โดย สาวตู่ นันทิดา ได้ออกมาเผยกับสื่อมวลชนหลังเพิ่งบินกลับจากการไปหาลูกสาวให้ฟังว่า ไปเอากำลังใจในการทำงานเพิ่ม โดยมีคุณยายไปด้วย งานนี้ยังเอ่ยปากชม เป๊ก เศรณี ว่าดูแลน้องเพลงได้ดีมาก เหมือนอย่างที่เคยรับปากไว้ ซึ่งก็ทำให้เธอวางใจและเชื่อใจในความปลอดภัยขึ้นมาอีกระดับ“ต้องบอกเลยว่าไปเอากำลังใจจากเขากลับมาเลย และอยากพาคุณยายไปด้วย น้องเพลงกว่าจะเรียนจบก็คือปลายปี ซึ่งเขาก็เป็นอีกแรงที่บอกว่าแม่ต้องเล่นละครเวทีเรื่องบัลลังก์เมฆ แม่ทำได้ เพราะเพลงจะบินกลับมาดู และบอกว่าจองไว้แล้วด้วยนะ ก็ต้องเต็มที่ค่ะ ถ้าทุกคนเชื่อใจ ปีนี้ก็ 60 ด้วยก็เลยขอเก็บเป็นประสบการณ์

 

 

 

เเละก่อนหน้านี้ น้องเพลง นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ขณะที่ตนเอง เเละ หนุ่มเป๊ก นั้นได้ถ่ายรูปอวดโมเมนต์หวานกับเเฟนหนุ่ม อีกทั้งยังไปขับรถหรูเปิดประทุนเที่ยวที่สหรัฐอเมริกา และตะลุยเที่ยวดิสนีย์แลนด์ ที่ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย อีกด้วย

 

 

 

น้องเพลง สวีทหวาน เป๊ก เศรณี ประเทศฝรั่งเศส

 


เเละต่อมา น้องเพลง ก็ได้โพสต์รูปภาพ ขณะที่เเฟนหนุ่มเป๊ก  พาไปถ่ายภาพสวีทหวานกลางทุ่งลาเวนเดอร์จนทำเเฟนๆอิจฉาไปทั้งโซเชียลเลยก็ว่าได้

 

 

 

 

เเละล่าสุด  น้องเพลง ก็ได้โพสต์รูปภาพ ขณะที่เเฟน หนุ่มเป๊ก  ได้พาไปถ่ายภาพสวีทหวานที่สวนสนุก กลางกรุงลอนดอน โดยงานนี้ น้องเพลง ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า Nope! He didn’t win this prize from penalty shot (see previous pic อีกด้วย

 

 

 

 

ขอบคุณ  plengasavahame


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไฮโซเป๊ก เศรณี  บันเทิงอัพเดท  น้องเพลง 

ติดตามข่าวอื่นๆ