เจอแล้ว คุณยายกิมลี้ หลังหายตัวออกจากบ้าน

จากมูลนิธิกระจกเงา ว่า เตรียมลงพื้นที่ปฏิบัติภารกิจติดตามหาผู้สูงอายุสูญหายมีอาการหลงลืม ชื่อ คุณยายกิมลี้ เพ็ชรอินทร์ อายุ 78 หายออกจากบ้าน ที่บ้านท่าจิก ต.ห้วยขมิ้น อ.หนองแค จ.สระบุรี ตั้งแต่เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2562 ปัจจุบันยังไม่พบตัว คนหาย รูปร่างผอม สูงประมาณ 160 ซม. ผิวสีดำ-แดง ผมสั้นประบ่าสีผมขาว

 

 

การแต่งกายสวมเสื้อคอกระเช้าสีฟ้า สวมผ้าถุงสีแดง สวมรองเท้าแตะสีครีมถือไม้เท้าติดตัวไปด้วย คนหายเป็นโรคสมองเสื่อมมีอาการหลงลืม เบาะแสที่มีคือ วันเกิดเหตุภาพกล้องวงจรปิด จับภาพคุณยายเดินออกจากซอยบ้าน แล้วเดินกลับเข้ามาแล้วแต่ไม่ถึงบ้าน ขณะเดียวกันจุดที่กล้องวงจรปิดจับภาพไปไม่ถึง คือทางเลี้ยวเข้าป่ารกกลางซอย 

 

 

จึงจำเป็นต้องบูรณาการกำลังจากทุกหน่วย ร่วมค้นหาคุณยายกิมลี้อีกครั้งในพื้นที่ ซึ่งปกติคุณยายเดินวันละ 2-3 กม. เดินทุกวัน เริ่มเดินตั้งแต่เช้ามืดถึงเย็น ที่คุณยายชอบเดินไปคือร้านค้าและตลาด ชอบเดินได้ทั้งบนถนนและเส้นทางธรรมชาติ คุณยายจะเดินช้าจึงใช้ไม้เท้าร่วมด้วย

 

 

คลิป 2

โดยเมื่อวานนี้ 25 ก.ค. 62 ทางศูนย์ข้อมูลคนหาย มูลนิธิกระจกเงา ได้มีการบูรณาการหน่วยงานร่วมกันค้นหาคุณยายอีกครั้งโดยละเอียดในจุดรกร้างใกล้บริเวณที่คุณยายหายตัวไป แต่ก็ยังไร้วี่แว

 

 

 

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.21 น. วันที่ 26 ก.ค. 62 ได้มีรายงานความคืบหน้าว่า พบร่างมนุษย์คาดเป็นคุณยายกิมลี้ที่ตามหา ญาติยืนยันผ้าถุงและเสื้อที่พบ

 

 

ขอบคุณ : ศูนย์ข้อมูลคนหาย มูลนิธิกระจกเงา

 

คลิป 3

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตามหาตัว  ยาย  พบแล้ว  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ