เยาวชนกลุ่มใหญ่นึกคึก โดยท่อแป๊ปไปกลางถนนขณะรถวิ่ง โชคดีไร้ผู้บาดเจ็บ(คลิป)

วันนี้(25 ก.ค.) ได้มีเพจ "Pakkret Ranger" ได้ออกมาโพสต์คลิปเตือนหลังจากมีเยาวชนกลุ่มหนึ่งคึกคะนองโดยการเหล็กแป๊ปในถนน ขณะที่มีรถอยู่บนถนนวิ่งไปวิ่งมาอยู่ เหตุเกิดบนสะพานพระราม 4 ฝั่งขาออก ทำให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย
 

เหตุเกิดเมื่อวันที่ 23 ก.ค. เวลา 23.28 น. ที่ผ่านมา จากกล่องวงจรปิดนั้นจับภาพของเยาวชนกลุ่มหนึ่งที่ดินอยู่บนสะพานพระราม 4 ก่อนที่เกิดความคึกคะนองขึ้นมาด้วยการโดยท่อแป๊ปเหล็กลงไปในถนนขณะที่มีรถสัญจรไปมาอยู่นั้น จนทำให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย

.

จากกล้องหน้ารถผู้เสียหาย

จากเพจดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "ตัวเท่าลูกหมาห้าวจังนะ มีปัญหากับชีวิตโดดลงสะพานพระรามสี่ไปเลย คนอื่นไม่เดือดร้อน นี่เล่นเอาเหล็กแป๊ปมาโยนใส่รถชาวบ้าน เขาเจ็บ ตายไป พ่อน้องรับผิดชอบไหวไหม ก็มานั่งเป็นหมาหงอยออกสื่ออีก"

.


โดยจากในคลิปจะเห็นได้ชัดว่ามีเยาวชนกลุ่มดังกล่าวกำลังเดินย้อนศรอยู่บนสะพานพระราม 4 ก่อนจะโดยท่อแป๊ปดังกล่าวไปกลางถนน ขณะที่มีรถมอเตอร์ไซค์ขับผ่านพอดี แต่โชคดีที่มอเตอร์ไซค์ไม่ได้รับบาดเจ้บแต่อย่างใด แต่ท่อแป๊ปไปโดนรถยนต์ที่ขับมาพอดี 


ซึ่งจากกล้องหน้ารถของผู้เสียหายคันดังกล่าว ก็ได้เอาคลิปมาโพสต์ ซึ่งเห็นชัดเจนว่ามีเหล็กลอยมาโดนที่รถเต้มๆ แต่โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ้บ หรือเกิดอุบัติเหตุแต่อย่างใด ทั้งนี้ทางเพจได้แจ้งว่าได้ว่งคลิปให้ทางตำรวจเรียบร้อยแล้ว กำลังรอดำเนินการ เพื่อทำตามขั้นตอนกฏหมายต่อไป

 

ขอบคุณ Pakkret Ranger


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ท่อแป๊ป  ห้าว  โยน  กลางถนน  คลิป  เยาวชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ