สารวัตรเอก โพสต์ภาพลอตเตอรี่ ชาวเน็ตขอซื้อตามอวยพรให้โชคดี

พ.ต.ท.เอกราช หุ่นงาม หรือ สารวัตรเอก ตำรวจที่มีชื่อเสียงจากการโพสต์ค้านการนั่งท้ายรถกระบะที่ชาวเน็ตรู้จักกันเป็นอย่างดี และหลายครั้งสารวัตรเอกจะมีการโพสต์เรื่องราวข้อกฎหมายต่าง ๆ เพื่อเป็นการให้ความรู้แก่ประชาชน รวมทั้งเตือนสติหากใครที่คิดจะทำผอกฎหมาย หรือทำผิดไปแล้วให้กลับใจเป็นคนดี จนมีผู้ติดตามในโซเชียลเป็นจำนวนมากนั้น

 

 

ล่าสุด เรียกว่าทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับของสารวัตรเอกคอมเมนต์กันสนั่น เมื่อบนเฟซบุ๊กชื่อ "สารวัตรเอก หุ่น" ได้มีการโพสต์ภาพลอตเตอรี่จำนวน 5 ใบ หมายเลข 028727 พร้อมระบุข้อความว่า เกิดมาก็อยากมีเงินล้านเก็บกับเขาบ้าง อันนี้ก็คือความหวังน้อยๆ ถ้าเกิดถูกรางวัลใหญ่ขึ้นมา เป็นพยานให้ด้วยนะครับว่า ผมซื้อเอง ไม่ได้เก็บจากใครทำตก..

 

 


ทั้งนี้ ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์โดยบางรายบอกว่าขอซื้อเลขตัวนี้ตามได้หรือไม่ ขณะที่ชาวเน็ตคนอื่น ๆ บอกว่าขอให้สารวัตเอกมีโชค ถูกรางวัลใหญ่ด้วย อาทิ ขอให้ท่านถูกรางวัลที่1แต่ท่านซื้อใบเท่าไหร่ครับ, ขอ1%ผมเป็นพยานให้รับ. ขอให้โชคดีครับท่านเฮงๆรวยๆ, ขอให้งวดนี้เป็นของท่านค่ะ, รับทราบค่ะท่านขอให้โชคดีเฮงๆๆรวยๆๆหมานๆๆ, ขอให้ถูกรางวัลที่ 1 ครับ เป็นต้น

 

 

 

 

ขอบคุณ : สารวัตรเอก หุ่น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ปชช.แห่ยินดี!! "สารวัตร เอก" สุดภาคภูมิใจในชีวิต หลังรับราชการมาเข้าสามสิบหกปี วันนี้สำเร็จ เป็นเกียรติเหนือหัว อันสูงสุดของชีวิต!!?

จากดินสู่ดาว!! เปิดประวัติ"สารวัตร เอก"ตำรวจที่ต่อสู้เคียงข้างปชช. ผู้ต่อต้าน กม.ห้ามนั่งแค็บ จนวันนี้ได้รับ เกียรติเหนือหัว สูงสุดของชีวิต!

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สารวัตรเอก  ลอตเตอรี่  ซื้อหวย 

ติดตามข่าวอื่นๆ