ลือสนั่น วุ้นเส้น วิริฒิพา รักขมเลิกราแฟนหนุ่ม

เรียกได้ว่ามีกลิ่นรักขมออกให้ชาวขาเผือกทำงานอีกแล้วสำหรับคู่ของ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ กับไฮโซนัย ประณัย พรประภา ที่ตอนนี้ดูเหมือนสัมพันธ์จะไม่เหมือนเดิมแล้ว และคล้ายจะห่างเหินกลายจะเดินทางใครทางมัน 

 

 

 

งานนี้บอกเลยขาเผือกเลยเข้าไปส่องในอินสตาแกรมรูปคู่ เพราะไม่เห็นวุ้นเส้นและไฮโซณัย ลงรูปคู่ด้วยกันในอินสตาแกรมมาพักใหญ่ ซึ่งรูปคู่ล่าสุดถูกโพสต์ไว้เมื่อสองเดือนก่อน

 

 

ประกอบกับไลฟ์สไตล์ของ วุ้นเส้น ที่ก่อนหน้านี้เคยมีฝ่ายชายคอยเคียงข้างอยู่ใกล้ๆตลอดๆแต่ตอนนี้มีเพียงเพื่อนๆ แก๊งนางฟ้าคนดีคนเดิมเท่านั้นและประจวบเหมาะกับที่ วุ้นเส้น ได้เคยพูดเรื่องความรักไว้เป็นนัยๆ เมื่อก่อนหน้านี้ว่าหากไม่ใช่ก็เดินออกมา ก็ไม่รู้ว่าเป็นการส่งสัญญาณอะไรบางอย่างออกมาหรือเปล่านะ
 


ล่าสุด นานา ไรบีนา เพื่อนสนิทสุดซี้ของ วุ้นเส้น ได้ออกมาบอกคล้ายๆ ไม่อยากพูดแทนเพื่อน ซึ่งนานาได้บอกว่ารอให้เจ้าตัวออกมาพูดเองดีกว่า พร้อมกับบอกว่าสภาพจิตใจเพื่อนยังโอเค ได้ยินแบบนี้ตอกย้ำข่าวลือจากวงในสุดๆ แถมวงในยังรู้ลึกอีกว่าสาเหตุไม่ใช่เรื่องมือที่สามแต่อย่างใด เป็นเรื่องของอนาคตที่มองเห็นภาพไม่เหมือนกันเท่านั้น อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ก็ต้องรอให้วุ้นเส้น ออกมาเปิดใจเองดีกว่าเนอะ 

 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลือสนั่น  นานา ไรบีนา  วุ้นเส้น วิริฒิพา  เลิกรา  แฟนหนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ