จ๊ะจ๋า พริมรตา สมัครค่ายอาสาเคลื่อนที่ เดินเท้าขึ้นดอยช่วยชาวบ้าน

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม แจ้งเกิดจากผลงานละคร น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ และมีผลงานอย่างมากมายอย่างต่อเนื่องในวงการบันเทิง

 

ปัจจุบัน สาวจ๊ะจ๋า กำลังคบหาดูใจกับ วสุ แสงสิงแก้ว หรือ จิ๊บ ร.ด. ซึ่งต้องบอกเลยว่าความรักของ สาวจ๊ะจ๋า และ หนุ่มจิ๊บ ตอนนี้หวานมากๆเลยทีเดียว อีกทั้ง สาวจ๊ะจ๋า นั้นเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการทำบุญเป็นอย่างมาก หากมีเวลาว่างเป็นต้องเข้าวัด

 

 

 


และล่าสุดทางด้าน สาวจ๊ะจ๋า ได้ร่วมเดินทางไปค่ายอาสา หลังได้สมัครไปเป็น อาสาสมัครสมทบ โดยทางด้าน สาวจ๊ะจ๋า ได้ออกมาระบุข้อความเอาไว้ว่า การเป็นดารา ทำให้จ๊ะจ๋าได้มีโอกาสเป็นจิตอาสาร่วมกับองค์กรอื่นๆหลายครั้ง แต่นี่จะเป็นครั้งแรกที่เป็นจิตอาสาจากการสมัครเข้าโครงการหน่วยแพทย์เคลื่อนที่เดินเท้าในฐานะคนธรรมดาคนนึง... จ๊ะจ๋าดีใจมากที่ได้รับจดหมายตอบรับให้เข้าเป็น “อาสาสมัครสมทบ” #หน่วยแพทย์เคลื่อนที่พอสว รุ่นที่ 19 ลงพื้นที่ในถิ่นทุรกันดาร อมก๋อย จ.เชียงใหม่ร่วมกับเหล่าคุณหมอจิตอาสาในสาขาต่างๆ วันนี้ออกเดินทางแล้ว.... เป็นกำลังใจให้จ๊ะจ๋าด้วยนะคะ #หมอกระเป๋าเขียว #พอสว #พอสวเดินดอยครั้งที่19 #jaja_primrata #หน่วยแพทย์เคลื่อนที่เดินเท้า #หน่วยแพทย์เคลื่อนที่เดินเท้าพอสวครั้งที่19

 

 

 

 

 

ขอบคุณ  jaja_primrata


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : จ๊ะจ๋า พริมรตา  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ