ฮีโร่ อาเธอร์ ลูกชาย สุนารี หล่อเข้าตา พจน์ อานนท์ ขอทาบทามเข้าวงการ

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับนักร้องลูกชื่อดังอย่าง สุนารี ราชสีมา เจ้าของฉายา ราชินีเพลงลูกทุ่งไทย จากเมืองย่าโม โดย สุนารี มีความโดดเด่นในเรื่องเสียงคือมีช่วงเสียงที่กว้างและเสียงหนาเป็นเอกลักษณ์มักหาคนเลียนแบบได้ยาก มีผลงานสร้างชื่อจากเพลง กราบเท้าย่าโม โดยเป็นเพลงประจำตัวของ สุนารี รวมถึงเพลง สุดท้ายที่กรุงเทพ และอีกมากมาย 

 

ปัจจุบัน สุนารี คบหาดูใจอยู่กับ แฟนหนุ่มชาวเนเธอร์แลนด์ชื่อ วาวเตอร์ เดราฟ ซึ่งทั้งคู่ได้คบกันมาเป็นเวลา 2 ปี และได้จดทะเบียนสมรสกันแล้ว เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2559 ย้อนเส้นทางความรักของ สุนารี และ วาวเตอร์ พบรักกันที่ร้านอาหารย่านสุขุมวิทจากนั้นได้มีการติดต่อกันเรื่อยมา "สุนารี" ได้สมรสกับแฟนหนุ่ม วาวเตอร์ เดราฟ แฟนหนุ่มชาวเนเธอร์แลนด์ เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2559

 

 

ซึ่งก่อนหน้า สุนารี เคยแต่งงานกับ ภาณุมาศ อังกินันทน์ หรือ ผู้ใหญ่เต๊าะ และมีลูกชายหัวแก้วหัวแหวนด้วยกัน 2 คน ได้แก่ น้องฮีโร่ และ น้องอาเธอร์ แต่ภายหลังก็ได้เลิกรากันไป เนื่องจากสามีของเธอนั้นมีภรรยาอยู่แล้ว จึงทำให้ สุนารี ตัดสินใจหย่าขาดกับอดีตสามี เรียกได้ว่าเด็ดเดี่ยวมาก 

 

 


หลายคนอาจจะไม่เคยเห็นหน้าเห็นตา หนุ่มฮีโร่ และ หนุ่มอาเธอร์ กันสักเท่าไหร่ เนื่องจากไม่ค่อยได้ออกสื่อ แต่ต้องบอกเลยว่าปัจจุบัน 2 หนุ่มนั้นโตแล้ว อีกทั้งยังหล่อมากอีกด้วย

 

 

 

ล่าสุดทางด้านผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสถามถึงความหล่อของ อาเธอร์และฮีโร่ ที่ดูเหมือนว่าจะยิ่งโตยิ่งหล่อ จะมีผลงานในวงการบันเทิงให้เห็นบ้างไหม โดยทางด้าน สุนารี ได้ตอบกลับมาว่า เขาเป็นคยขี้อายมากๆ เราคิดว่าน่าจะช้าไปแล้วสำหรับเข้า เพราะตอนนี้เขาอายุ 20 กว่าแล้ว จริงๆมันอาจจะช้าไปแล้ว ซึ่งเคยมี เอ ศุภชัย เคยมาทาบทามขอให้พาลูกชายไปอยู่กับเขา เดี๋ยวเขาจะขัดเกาให้ ซึ่งพอเรามาบอกกับลูก เขาก็ไม่โอเคกันทั้งคู่ เขาอาย เราก็เลยไม่บังคับอะไร เอาเป็นว่าทางเราจะหล่อชมผลงงานของทั้ง 2 หนุ่มนะคะ
 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักร้องลูกทุ่ง  สุนารี ราชสีมา  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ