หนุ่มโพสต์ร้องทุกข์ เก๋งขาวเฉี่ยวชนรถน้องสาวพลิกคว่ำเจ็บแล้วหนี

กลายเป็นเรื่องที่ต้องได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนๆชาวเน็ตกันอีกแล้ว เมื่อได้มีเฟซบุ๊กส่วนตัวรายหนึ่งได้ออกมาแชร์เรื่องราวที่รถน้องน้องสาวถูกฟอร์ดเฟียส์ต้าสีขาวชน

 

 

แต่ปรากฏว่าตรงที่เกิดอุบัติเหตุนั้นไม่มีกล้องวงจรหน้ารถเลยออกมาขอความช่วยเหลือหากใครผ่านไปผ่านมาในช่วงที่เกิดอุบัติเหตุมีกล้องหน้ารถช่วยติดต่อมาหน่อย หรือเจอรถคันนี้ไปซ่อมที่ไหนช่วยติดต่อกลับมาด้วย 

 

 

โดยเฟซบุ๊กชื่อ Patiwat Kosa ได้ออกมาเล่าเรื่องราวอุบัติเหตุดังกล่าว ระบุข้อความว่า "#ชนแล้วหนีช่วยแชร์ด้วยครับขาเข้ามาจากสายบายพาสคู่ขนานหนองขามถนนสายท่อน้ำตรงข้ามเดอะเคน#ฟอร์ดเฟียส์ต้าสีขาว#ใครมีคลิปกล้องหน้ารถหรือพอเห็นผ่านๆหรือไปซ่อมอยู่อู่ไหนช่วยแจ้งด้วยครับ ติดต่อ 0886396642"

 

 


ต่อมายังออกมาบอกอีกว่า "#แจ้งข่าวให้เพื่อนช่วยแชร์หน่อยครับเหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 กค.62 เวลา 18.42 น.รถน้องสาวของผมได้เฉี่ยวชนกับรถเก๋งฟอร์เฟียส์ต้าสีขาวป้ายทะเบียนเห็นไม่ชัด ตรงบริเวณถนนสายท่อน้ำตรงข้ามเดอะเคนเลี้ยวซ้ายขึ้นทางคู่ขนานสายบายพาสมุ่งหน้าแหลมฉบังก่อนถึงสะพานกลับรถข้ามไปฝั่งหนองขาม #คู่กรณีหนีไปไม่มารับผิดชอบ #ไม่ลงมาดูน้องผมเลยว่าอาการเป็นยังไงบ้าง #เพื่อนคนใดพบเห็นหรือมีคลิปกล้องหน้ารถที่เห็นรถคันดังกล่าวช่วยแจ้งผมทีครับ#ล่าสุดอาการน้องสาวปลอดภัยแล้วครับ ติดต่อ 0886396642, 0974262426 เป้" ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ เมืองระยอง 

 

(คันคู่กรณี)

 

(คันคู่กรณี)

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า ดูเหมือนพึ่งหัดขับรถเลยพี่ คลิป แรกไปถามเด็ก2 คน​นั้น​คงจะจำทะเบียนได้ หนีเข้าซอยอู่อํานาจ พึ่งขับรถเป็นเหรอครับ ตามที่ผมดูขับรถเต็มทางเลยละครับ ผมพูดตามที่เห็นนะครับ เห็นป้ายทะเบียนแล้วรึยัง ซูมดูได้ไหม 

 

บ้างก็บอกว่า ต้องเจอแน่ป้าคิดว่าไวๆๆนี้แหละ ต้องดูตามอู่ด้วย คงอยุ่แถวนั้นแหละป้าว่า หาตามร้านซ่อมเลยพี่ ชนอะไรละครับ กันชนหน้าขวา, แก้มหน้าขวา​ มีรอยชน เห็นทะเบียนยัง

 


ขอบคุณ Patiwat Kosa


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไม่ดูดีคนเจ็บ  เฉี่ยวชน  น้องสาว  โพสต์  พลิกคว่ำ  ร้องทุกข์  หนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ