แอฟ ทักษอร กุมขมับ หวิดโดนชาวเน็ตดราม่า หลังใช้ภาษาไทยไม่ถูกต้อง

 ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่คุณแม่สายสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้ออกมาประกาศหย่าขาดกับอดีตคนรักอย่าง สงกรานต์ เตะชะณรงค์ นั้น ก็ดูเหมือนว่า สาวแอฟ นั้นจะสวยวันสวยคืน เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวหรือทำผมอย่างไรก็ดูเป๊ะปังไปทุกชุดเห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกว่าถึงแม้ว่าจะไม่โชคดีในเรื่องของความรักแต่เรื่องของการงานนั้นปังสุดๆ 

 

 

เเละก่อนหน้านี้ สาวแอฟ ก็ได้โพสต์รูปภาพลงไอจี ที่บอกเลยว่าสวยสะกดทุกสายตาจริงๆ เพราะเธอนั้นสวมชุดไทย เเละเครื่องประดับทองคำเยาวราช โดย สาวแอฟ ได้โพสต์แคปชั่นว่า  สีสลิ่ม

 

 

 


จากนั้นก็ไม่วายหวิดโดนดราม่า เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่า ซาหริ่ม ค่ะคุณแอพ ไม่ใช่สลิ่ม 
สีเขียวกับชมพูตัดกันเหมือนสีขนมซ่าหริ่ม. คำนาม สลิ่ม บุคคลที่หลงคิดว่าตนมีสติปัญญา คุณสมบัติ ความเชื่อ ค่านิยม หรือจริยธรรมเหนือกว่าผู้อื่น ทว่าแท้จริงกลับไม่มีความคิดเป็นของตนเอง ไม่มีจุดยืนที่ชัดเจน ไม่สามารถใช้ตรรกะหรือแสดงเหตุผลตามหลักวิทยาศาสตร์ได้ จึงมักอ้างสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือมีความเชื่อที่ผิดอยู่เสมอ ทั้งยังปากว่าตาขยิบ มีอคติและความดัดจริตสูง เกลียดนักการเมือง และไม่ชอบประชาธิปไตยแบบมีผู้แทน

 

 

จากนั้น สาวแอฟ นั้นก็ได้เข้ามาตอบว่า ขอบคุณนะคะ ขออภัยค่ะ รีบไปหน่อย บอกได้เลยว่างานนี้ สาวแอฟ นั้นหวิดโดนดราม่าจริงๆเลยก็ว่าได้

 

 

ขอบคุณ aff_taksaorn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ  บันเทิงอัพเดท 

ติดตามข่าวอื่นๆ