นักเรียนหญิงเมืองคอน เคลื่อนไหว โพสต์ถึง กระบะดำชนเเล้วหนี(คลิป)

   กรณีอุบัติเหตุเกิดขึ้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช กับวีรกรรมการขับรถของ กระบะมิตซูบิชิสีดำคันหนึ่ง  ที่ซิ่งควันดำขโมงก่อมลพิษ ไฟเลี้ยวก็ไม่มีเปิด  ไฟเบรคกระพริบผิดกฎหมายอีก จัดการเลี้ยวปาดหน้ามอเตอร์ไซค์ของนักเรียนหญิง ทำให้ล้มเกิดอุบัติเหตุ เเถมพอชนเสร็จยังไม่ลงมาดู ขับหนีไปหน้าตาเฉย (คลิป)

 

 

 

  โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค  Chutima W. Pettit  หรือชื่อเล่นว่าอุ๊  ชาวนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นผู้อยู่ในเหตุการณ์ เเละเจ้าของคลิปดังกล่าวที่บันทึกเอาไว้ได้ อธิบายรายละเอียดไว้ดังนี้ ...
.

 


กระบะคันสีดำ ขับรถชนเด็กนักเรียน 3 คน บริเวณปากทางเข้าซอยข้าง ร.ร.เบญจมราชูทิศ แล้วไม่จอด ไม่ลงมาดูและไม่ลงมาขอโทษเด็กเลย ชั่วมาก และใจดำมาก

เราขับรถตามหลังกระบะคันนั้นมา จู่ๆ ก็ขับรถเข้าซอยที่มีหอพักข้าง รร. เบญจมราชูทิศ ปาดหน้าน้องนักเรียน รร. ซ้อนกันมา 3 คน

 

 

พอชนเสร็จกระบะก็ไม่จอด ไม่ลงมาดู เรากับอาจารย์อีกท่านที่เห็นเหตุการณ์ เลยลงมาดูน้องนักเรียน โชคดีที่น้องนักเรียนไม่เป็นอะไรมาก คนขับมีอาการปวดไหล่ นิดหน่อย

 

 

เราและอาจารย์เลยถาม ว่าจะแจ้งความไหม น้องนักเรียนยืนยันว่า ไม่แจ้งความ และยังสามารถขับรถต่อไปได้ เราเลยแยกย้ายมาค่ะ..!!


 

 


  ซึ่งทาง คุณอุ๊ เจ้าของคลิปยังได้กล่าวเพิ่มเติมผ่านคอมเม้นต์อีกว่า  ... ขอโทษนะคะ ตอนที้เหตุการณ์มันเกิด มันกระชั้นชิด และต่างคนต่างตกใจ ซึ่งทางเราและอาจารย์ก็พยายามพูดให้น้องแจ้งความแล้วหลายครั้ง และบอกน้องแล้วว่าพร้อมเป็นพยาน มีภาพจากกล้องหน้ารถ แต่น้องยืนยันว่าจะไม่แจ้ง ทางเราเลยแยกย้าย ที่เอามาโพสต์ เพราะมีเหตุผลสามอย่าง

 

 


1. อยากให้คนที่ทำผิดได้สำนึกและแสดงความรับผิดชอบ ออกมาขอโทษน้อง
2. อยากจะเตือนและเผื่อมีใครในซอยนั้นรู้จักจะได้เตือนคนขับได้
3. เผื่อน้องเกิดมีอาการเจ็บ แล้วเปลี้ยนใจจะแจ้งความจะได้มีหลักฐาน ซึ่งเราไม่ได้ขอเบอร์ติดต่อน้องไว้ เพราะทางน้องยืนยันหลายครั้งว่าจะไม่แจ้งความ เสียใจนะคะ ที่การพยายามทำดี พยายามช่วยน้องแล้วมันทำให้คุณมองชั้นในแง่ร้ายขนาดนั้น คิดสักนิดก่อนพูดก็ดีนะคะ

 

 


  ด้านความเคลื่อนไหวของเด็กนักเรียนหญิง ที่ขี่มอเตอร์ไซค์พร้อมเพื่อนๆอีก2คน  เเล้วถูกกระบะปาดหน้า เบียดล้มจนเกิดอุบัติเหตุนั้น ก็ได้โพสต์เกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวว่า ..ตัวไม่เจ็บเจ็บใจมากกว่า..  ซึ่งก็มีผู้คนมาคอมเม้นต์เเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย พร้อมกับอยากให้น้องนักเรียนหญิงไปเเจ้งความ ดำเนินคดีกับกระบะคันดังกล่าว ที่มีพฤติกรรมการขับรถสุดชุ่ย ชนเเล้วหนี

 

.

 

 

  ซึ่งน้องนักเรียนหญิง ผู้ประสบเหตุคนดังกล่าว ได้เตรียมจะไปเเจ้งความในวันที่ 24 ก.ค. นี้ เพื่อดำเนินคดีเอาผิดกับกระบะดำ  ล่าตัวคนขับให้มารับผิดชอบ เพราะอาการเจ็บที่ตัวน้องได้กำเริบเเล้ว  ซึ่งหญิงสาวผู้บันทึกคลิปเหตุการณ์เอาไว้ ก็ยินดีจะเป็นพยานให้

 

.

 

 

ขอบคุณ

Chutima W. Pettit

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ฝนตกถนนลื่น ทำกระบะเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า

ภาพวงจรปิด กระบะเสียหลัก (คลิป)

กระบะดำจอดมักง่าย ทำรถเมล์เลี้ยวลำบาก

กระบะดำในตำนาน ซิ่งบนทางเท้าไม่สนโลก (คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กระบะดำ  เบียดล้ม  สุดชุ่ย  ควันดำ  นักเรียนหญิง  อุบัติเหตุ  ปาดหน้า  นครศรีธรรมราช  โรงเรียน  เด็กนักเรียน  รถล้ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ