สุนัขจรไม่มีใครสนใจ ก่อนพบคนใจดี ขออาศัยกับแม่ค้าขายราดหน้า

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดน่าประทับใจ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Skylar Jarus ได้เผยเรื่องราวของเจ้าตูบจรตัวหนึ่ง มันเป็นสุนัขที่ถูกทอดทิ้งมา และสาวผู้โพสต์เองขับรถผ่านแล้วเห็นน้องหมากำลังนอนอยู่ใกล้ๆกับแม่ค้าขายราดหน้า ด้วยความสงสัยสาวผู้โพสต์จึงได้เข้าไปสอบถามว่าเรื่องราวของน้องเป็นมายังไง

 

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า วันนี้ตั้งใจไม่กินอาหารเย็น พอดีผ่านรถเข็นขายราดหน้า เห็นน้องนอนอยู่ที่ท้ายรถเข็น มีจานข้าว พร้อมน้ำดื่มอ่างใหญ่ อดใจไม่ได้ที่จะจอดจักรยานคู่ใจ และเข้าไปเผือกเรื่องราวน้องหน่อย สวย เป็นหมาจรที่มีคนมาปล่อยตั้งแต่ยังเด็กๆ

 

 

มีคนใจดีพาไปทำหมันและฝาก สวย ไว้กับแม่ค้าราดหน้า สวย เป็นหมาที่ดีไม่กวนลูกค้า กลางวันจะไปนอนเล่นแถว 7-11 พอแม่ค้าราดหน้ามา นางจะมากินข้าวและนั่งๆ นอนๆ อยู่ใกล้ๆ ขออุดหนุนคนดีมีเมตตาต่อหมาจรคะ ถึงแม้จะเล็กน้อยแต่ก็ปลื้มใจ

 

 


สาวผู้โพสต์ยังกล่าวอีกว่าแต่นางมีความสุขนะคะ นางสุขภาพดี ขนสวย ร้านขายอาหารแถวนั้นรักนางคะ บางครั้งหมาจรจะโชคดีกว่าหมาบางตัวที่มีเจ้าของแต่เลี้ยงให้อยู่แต่ในกรง ล่ามโซ่ หรือโตแล้วเลิกรัก

 

 

ทั้งนี้ ส่วนใครอยากไปอุดหนุนแม่ค้าและได้ไปพบเจอสวย พิกัดของน้องอยู่ที่ : อยู่ระหว่างซอยรามคำแหง 180-182 ติดปั้มเอ็นจีวี ปตท.

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สุนัขจรจัด  แม่ค้า 

ติดตามข่าวอื่นๆ