หนิง ปณิตา โผล่แสดงความยินดีอดีตคนรัก บิ๊ก ศรุต หลังซื้อรถหรูป้ายแดงให้ อุ้ม ชณัญพัชร์

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์ เริ่มเข้าสู่วงการการบันเทิงโดยได้แสดงละครเรื่องแรก คือ กุหลาบที่ไร้หนาม โดยเล่นเป็นพระรอง และมีผลงานแจ้งเกิดคือเรื่อง เก็บแผ่นดิน หลังจากนั้นได้แสดงเรื่อง บางระจัน รับบทเป็น นายทองแสงใหญ่ และมีผลงานออกมามากกว่า 35 เรื่อง แม้แต่ละเรื่องนั้นจะเป็นบทบาทสมทบ แต่ก็เป็นบทที่มีความโดดเด่นอยู่ไม่น้อย

 

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน บิ๊ก ศรุต ได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ  อุ้ม ชณัญพัชร์ หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 6 ปี ต้องบอกเลยว่าหลังแต่งงานแล้ว บิ๊ก ศรุต นั้นมักจะออกมาโชว์หวานใส่แฟนคลับอยู่บ่อยๆ

 

 

และต้องบอกเลยว่าทางด้าน หนุ่มบิ๊ก ยังมักจะออกมาปล่อยภาพควงแฟนสาวไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ หลังแต่งงาน เรียกได้ว่าชีวิตหลังแต่งงานของ หนุ่มบิ๊ก และ สาวอุ้ม นั้นแฮปปี้สุดๆไปเลยจ้า และไม่เพียงเท่านั้นเพราะดูเหมือนว่ายิ่งแต่งงานแล้วหน้าทั้งคู่ยิ่งละม้ายคล้ายคลึงกันจนแฟนคลับเข้ามาทักกันอย่างมากมาย แต่เอ๊ะดูไปแล้วก็เหมือนกันอยู่นะคะ แบบนี้โบราณเขาว่าเป็นเนื้อคู่กันแท้ๆจ้า

 

 


ล่าสุดทางด้าน หนุ่มบิ๊ก ได้ออกมาโพสต์รูปรถหรูป้ายแดง หลังได้ซื้อมาเซอร์ไพรส์เป็นของขวัญหลังแต่งงานให้กับภรรยา สาวอุ้ม เห็นแบบนี้แล้วต้องยกให้ หนุ่มบิ๊ก นั้นเป็นสามีดีเด่นแห่งชาติอีกคนไปเลยจ้า โดยทางด้าน สาวอุ้ม ได้โพสต์รูปภาพพร้อมกับระบุข้อความ ขอบคุณนะคะคุณสามีสำหรับของขวัญชิ้นเบาะแดง ชอบมากกกค่า #สามีดีเด่น  @bigibig28 #22072019

 

 


และในเวลาต่อมาทางด้าน สาวหนิง อดีตคนรักเก่าของ หนุ่มบิ๊ก ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้รูปภาพดังกล่าวเอาไว้ว่า เยี่ยม และทางด้าน สาวอุ้ม ก็เข้ามาตอบเป็นรูปอิโมจิรูปหัวใจ  เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ความน่ารักที่ถึงแม้จะเลิกรากันไปแล้วแต่ก็ยังมีความรู้สึกดีๆให้แก่กัน

 

 

 

 


ขอบคุณ bigibig28


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  หนิง ปณิตา  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ