แอน อลิชา ประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนที่ 2 แล้ว

เรียกได้ว่าใช้ชีวิตคู่แบบสามี ภรรยา ย่างเข้าปีที่ 7 แล้ว สำหรับคู่ของ ภูริ หิรัญพฤกษ์ และแอน อลิชา ที่ปัจจุบันก็มีพยานรักเป็นสาวน้อยสุดน่ารักอย่าง น้องริชา มาสร้างความสุขให้คุณพ่อและคุณแม่ ในทุกๆ วัน และมักจะพาลูกสาวไปเที่ยวกันเป็นครอบครัวเสมอๆ
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องแอน อลิชา พูดครั้งแรก อยากมีลูกเพิ่ม แต่สามีไม่ชอบทำการบ้าน

 

ล่าสุด แอน อลิชา ได้ออกมาโพสต์ประกาศข่าวดีที่ตัวเองได้ตั้งท้องลูกคนที่สองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเป็นภาพที่น้องริชา ถือป้ายที่เขียนเป็นภาษาอังกฤษ เขียนว่า I'm going to be a big sister. ซึ่งระบุข้อความว่า "ริชาจะเป็นพี่สาวแล้วนะคะ Baby​ number two​ on​ the​ way​"

 


ขณะเดียวกัน พ่อภูริ ก็ได้ลงภาพดังกล่าวเช่นกัน ระบุข้อความว่า "ริชาเป็นพี่สาวแล้วนะคะ#puriannricha #Number2iscoming"
 


หลังจากเรื่องเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก แต่บอกเลยว่าวุ้นเส้นก็ได้เข้ามาบอกว่า ประกาศซะที เดี๋ยวคนจะเข้าใจน้องผิดอีก 


ซึ่งชาวเน็ตก็บ้างก็เข้ามาบอกว่า ยินดีด้วยค่ะ Congratulations ฝึกเลี้ยงน้อง ช่วยแม่แอน พี่สาวคนเก่ง Congrats naka ดีใจด้วยน้ะคะ แม่แอน ยินดีด้วยคะคุณแม่น้อง ริชา ขอให้ได้น้องชาย นะคะ Congratulation richa ว่าแล้วน่ารัก ยินดีด้วยค่ะ ดีใจด้วยนะคะ Congratulations ยินดีด้วยนะคะ ดีใจด้วยนะคะพี่สาว ยินดีด้วยค๊า โอ๊ยประกาศซะที คันปากมาก congratulations  Congratulations ยินดีด้วยนะคะ

 

 


ขอบคุณ ann_laisuthruklai puri_hiranprueck


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ประกาศข่าวดี  ลูกคนที่ 2  ตั้งท้อง  น้องริชา  ภูริ หิรัญพฤกษ์  แอน อลิชา 

ติดตามข่าวอื่นๆ