แท็กซี่เจอผู้โดยสารตีเนียน เอาแบงค์กาโม่แทรกแบงค์จริงจ่ายค่าโดยสาร

สมัยนี้คนเรามีหลากหลายรูปแบบจนมองไม่ออกเลยว่าคนไหนมาดี คนไหนมาไม่ดี ซึ่งผู้ที่ต้องเจอผู้คนอยู่บ่อยๆก็คงหนี้ไม่พ้นรถโดยสารอย่าแท็กซี่ ล่าสุดได้มีเรื่องราวสุดเซ็งของเหล่าบรรดาคนขับแท็กซี่ เมื่อเจอผู้โดยสารสุดแสบที่ทำกันได้ลงคอ ด้วยการเอาแบงค์กาโม่มาใส่แทรกกับแบงค์จริงเพื่อเป็นค่าโดยสาร
 

 

โลกโซเชียลได้เผยเรื่องราวของผู้โดยสารสุดแสบที่ทำกันได้ลงคอจริงๆ หลังแท็กซี่เจอผู้โดยสารแอบจ่ายค่าโดยสารรถแท็กซี่ในช่วงเวลากลางคืน โดยแอบใช้แบงค์ปลอมพร้อมสอดแทรกแบงค์จริงไปอีกด้วย งานนี้ทำเอาทางด้านชาวเน็ตเห็นใจคนหาเช้ากินค่ำ  เพราะอย่างไรก็คงทำอะไรไม่ได้แล้วจริงๆ

 


เมื่อวันที่ 20 ก.ค. สมาชิกทวิตเตอร์ "@motorcyrubjang" ได้โพสต์รูปภาพพร้อมเรื่องราวคนขับแท็กซี่ ที่ถูกผู้โดยสารโกงค่าโดยสาร 20 บาท ซึ่งอาศัยช่วงเวลามืดๆ จ่ายด้วยแบงค์ 20 บาทปลอม พร้อมกับธนบัตรจริง 40 บาท ด้วยความมืด ทำให้คนขับไม่ได้สังเกต รู้ตัวอีกทีปรากฎว่าได้แบงค์ปลอม

 

ด้านผู้โพสต์ระบุว่า "เพื่อนขับแท็กซี่ เล่าให้ฟังพร้อมส่งรูปมาให้ดูว่า ผู้โดยสารจ่ายค่าแท็กซี่ด้วยแบ้งค์20บาทปลอม เพราะกลางคืนมืดๆ เลยไม่ได้ดู พอตอนจะนับเงินในที่สว่างเลยเห็นเป็นเงินปลอม ช่างทำกันได้นอคนเรา"

 

(ชาวเน็ตที่ออกมาแชร์ประสบการณ์)

ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่สู่โลกออนไลน์ 23,000 ครั้ง มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นและต่างเห็นใจคนหาเช้ากินค่ำขับแท็กซี่ แต่ยังต่อว่าแค่เงินเพียง 20 บาทยังโกงกันได้

.

 

ขอบคุณ @motorcyrubjang

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

มึงอย่าหวังจะหลอกใครได้อีก!! แม่ค้าชาวจีนโฮลั่น หลังเจอลูกค้าเจ้าเล่ห์ ใช้เงินปลอมซื้อของ แค้นหนักจับฉีกทิ้งไม่เหลือซาก ทำกันได้ลง (คลิป)

กูเมือยกะมึงคัก!! หนุ่มปั่นจักรยานมาขายแกงถุง เจอคนขอเหมาหมด แต่ไม่ยอมขายพอให้เงินก็ไม่เอา งึดแรงหาว่าเงินปลอมไปอีก (คลิป)

ล้ำลึก!! เทคนิคเด็ดๆ จับโจรออนไลน์ปลอมสลิป แม่ค้าออนไลน์ดูไว้!! จับไต๋ สลิปโอนเงินปลอม ด้วยวิธีง่ายๆ ใครก็ทำได้ (รายละเอียด)

แม่ค้าออนไลน์ดูไว้!! วิธีจับไต๋ สลิปโอนเงินปลอม??

อย่าคิดดูถูกคนไทย!!พนักงานแลกเงิน ไหวตัวทัน แจ้งตร.บุกรวบตัว หนุ่มอินเดีย พกเงินปลอมแลกเงินที่พัทยา(ชมคลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตัวแสบ  แบงค์ปลอม  ผู้โดยสาร  ค่าโดยสาร  แท็กซี่  สังคมออนไลน์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ