หนุ่มโพสต์เศร้าหลานรักโดนรถชน ประกาศขายจยย.ช่วยรักษา ชาวเน็ตแห่ช่วยแต่ล่าสุดน้องจากไปสงบแล้ว

สืบเนื่องจากกรณีที่เฟซบุ๊ก "ร่วมกตัญญูพุเตย ศราวุธ โชติวรรณ" ได้โพสต์าพพร้อมข้อความแจ้งข่าวอุบัติเหตุว่า "กระบะกับเก๋งชนกันเจ็บหลายราย" วันที่ 22 ก.ค. 2562 เวลาประมาณ 08.00น. ร่วมกตัญญูพุเตยได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถยนต์กระบะเฉี่ยวชนกับรถยนต์เก๋งและชนต้นไม้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ที่เกิดเหตุบนถนนสายวิเชียรบุรี-น้ำร้อน บริเวณบ้านวังน้ำเย็น ม.10 ต.น้ำร้อน อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ 


 

 

พบรถยนต์กระบะแบบมีแค็บมีหลังคาเหล็กครอบกระบะท้ายยี่ห้อ Isuzu รุ่น TFR Spacecab สีน้ำตาล หมายเลขทะบียน ตษ 9645 กรุงเทพมหานคร มีผู้ขับขี่ชายมาคนเดียวได้รับบาดเจ็บแน่นหน้าอกและแผลที่หัวเข่าซ้าย กับรถยนต์เก๋งยี่ห้อ Toyota รุ่น Yaris สีเทา หมายเลขทะเบียน สว 3588 กรุงเทพมหานคร มาด้วยกันทั้งหมด 3 คน (แม่/ลูกชาย/ลูกสาว) มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเด็กที่โดยสารมาทั้งหมด 2 ราย(ชาย/หญิง) ร่วมกตัญญูพุเตย/กู้ชีพ อบต.น้ำร้อน/รถกู้ชีพโรงพยาบาลวิเชียรบุรีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดรวม 3 ราย ส่งโรงพยาบาลวิเชียรบุรี

 

 


ด้าน ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ทัชคาร์ โปร์เจคซาว์ด" ได้โพสต์แจ้งความคืบหน้าว่า ขอให้หลานทั้งสองปลอดภัย ด้วยเถิด, เราสองคนเกิดวันเดียวกัน เดือนเดียวกัน เวลาเดียวกัน จัดวันเกิดพร้อมกันเกือบทุก ๆ ปี แต่วันนี้หลานลุงเจ็บหนัก ลุงอยากเจ็บแทน อยู่กับลุงนะ, สู้ ๆ นะน้องซันของลุงทัช ป้าอ้อ ขอให้หนูปลอดภัย เข้มแข็งนะลูก 

 

 

 

ทั้งนี้ ในเวลาต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวแจ้งข้อมูลข่าวเศร้าว่า น้องชันได้ไปสู่ภพภูมิที่ดีแล้ว สิ่งสุดท้ายที่ลุงทำไห้หลาน เพื่อจะเยื้อชีวิตแต่มันก็ทำไม่ได้ ขอไห้น้องชันหลับไห้สบายนะลูกนะ ลุงรักน้องชันทุก ๆ ชาติไป RIP ไอ้หลานรัก ซึ่งมีชาวเน็ตและเพื่อน ๆ มาร่วมแสดงความอาลัยต่อการสูญเสีย

 

 

 

 

ขอบคุณ : ร่วมกตัญญูพุเตย ศราวุธ โชติวรรณ, ทัชคาร์ โปร์เจคซาว์ด 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

- หนุ่มโดนรถชน แถมสร้อยทองพร้อมพระเลี่ยมทองหายไปด้วย

- ข้อความสุดท้าย น้องนุช สาวโดนรถชนหน้าวัดศรีโลหะ

- ดับอนาถ!!พบชายปริศนาโดนรถชนดับกลางถนนคนเห็นเหตุการณ์ชนแล้วหนีทิ้งป้ายทะเบียนไว้ดูต่างหน้า

- สภาพสาวโดนรถชน เศษกระจกปลิวเข้าตา โครงหน้าโดนกระแทก หมอแค่เย็บแผลปล่อยกลับบ้าน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ประสบอุบัติเหตุ  เด็ก  รถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ