เศรษฐีใจบุญ ติดต่อซื้อที่ดิน21ไร่ ของครอบครัว เเพรวา

   จากกรณีอุบัติเหตุสุดสะเทือนขวัญที่คนไทยยังคงจดจำกันได้ดี กับคดีของ น.ส.แพรวา  อุบัติเหตุ 9 ศพ ที่เจ้าตัวได้ขับรถยนต์ฮอนด้าซีวิค เฉี่ยวชนรถตู้โดยสาร เส้นทาง ม.ธรรมศาสตร์ (รังสิต)-อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ บนทางด่วนโทลล์เวย์ขาเข้า หน้าสำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ   ทำให้มีผู้โดยสารเสียชีวิต 9 ราย  เหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงดึกวันที่ 27 ธันวาคม ปี2553 จน ณ ปัจจุบันนี้ เวลาล่วงเลยมากว่า 9 ปีเเล้ว บรรดาญาติๆเเละครอบครัวผู้เสียชีวิต ยังไร้การเยียวยาดูเเล จากผู้ก่อเหตุ  จนเกิดเป็นกระเเสในโลกออนไลน์ เรียกร้องกดดันให้ ครอบครัวของ นางสาวเเพรวา ออกมาเเสดงความรับผิดชอบ นำมาซึ่งการประกาศขายที่ดิน 21ไร่ ที่ จ.ประจวบฯ เพื่อนำเงินมาเยียวยาชดเชย  

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ทนายเดชา โพสต์ตอกหน้าโซเชียล หลังขึ้นลิฟต์พร้อม หนุ่ม กรรชัย ถือโฉนดออกเร่ขาย หาเงินช่วยคดีแพรวา

 


   สำหรับ ที่ดินจำนวน21ไร่ดังกล่าวนั้น เป็นของครอบครัว นางสาวเเพรวา อยู่ในพื้นที่หมู่ 3 บ้านพุน้อย ต.สามร้อยยอด อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์  มีการติดป้ายประกาศขายที่ดิน เพื่อนำเงินไปชดใช้ เยียวยาให้ผู้เสียชีวิต 9ราย เเละผู้ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ  โดยที่ดินผืนดังกล่าว มีบ่อน้ำขนาดใหญ่อยู่ด้านใน และมีโครงการอนุรักษ์ฟื้นฟูแหล่งน้ำสาธารณะอยู่กลางที่ดิน สามารถมองเห็นวิวภูเขาขนาดใหญ่ได้อย่างชัดเจนทางทิศใต้  และทิศตะวันตกใกล้กับเขาสามร้อยยอด มีถนนสาธารณะผ่านทั้งสองด้านของที่ดิน  ซึ่งก็มีเศรษฐี นักอสังหาริมทรัยพ์ นักธุรกิจ นักการเมือง ให้ความสนใจมากมาย

 


 

 

  โดยความคืบหน้าล่าสุดนั้น  ในรายการ  เที่ยงวันทันเหตุการณ์  ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 22ก.ค. 62 ที่ผ่านมาเผยว่า ได้มีเศรษฐีใจบุญ (ไม่ขอเปิดเผยชื่อ) ติดต่อขอซื้อที่ดินของครอบครัวเเพรวา มาเเล้ว  เป็นเเปลงที่ อ.สามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์   บ้านพุใหญ่จำนวน 21ไร่  มีการเตรียมจ่ายเงินในวันพุธหน้า คาดว่าในวันนี้ 24ก.ค.62  ซึ่งทางพิธีกร หนุ่ม กรรชัย กล่าวเพิ่มเติมว่า จะมีรายละเอียดต่างๆชัดเจน ในเเคชเชียร์เช็ค มีการระบุว่า เเต่ละคนจะได้เงินเยียวยาเท่าไร  พร้อมดอกเบี้ย 7.5 เปอร์เซนต์  หลังจากนั้นเช็คจะไปถูกวางที่ศาล เพื่อให้ครอบครัวผู้สูญเสียมารับเช็คจำนวนดังกล่าว   ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ในสัปดาห์หน้า ทุกอย่างจะจบลง ครอบครัวผู้สูญเสียจะได้รับเงินชดเชยเยียวยา

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เทพหัสดิน ณ อยุธยา  สามร้อยยอด  เงินชดเชย  ขายที่ดิน  ประจวบคีรีขันธ์  อุบัติเหตุ  รถตู้  ที่ดิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ