เบลล่า โพสต์ซึ้ง ขอบคุณรางวัล นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม

ผ่านพ้นไปอย่างสวยงาม สำหรับงานประกาศผลรางวัล "นาฏราช" ครั้งที่10 คือรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ  ของบุคลากรในแวดวงวิทยุและโทรทัศน์   ที่จัดขึ้นโดย  “สมาพันธ์วิชาชีพวิทยุกระจายเสียง และวิทยุโทรทัศน์”   โดยการคัดเลือก และตัดสินรางวัลมาจากผู้ที่ประกอบวิชาชีพวิทยุและโทรทัศน์โดยตรง   เพื่อเป็นการสร้างมาตรฐาน  และ  ยกระดับการตัดสินรางวัลด้านวิทยุ-โทรทัศน์ และส่งเสริมการให้สาระความรู้  ควบคู่ความบันเทิง  ตลอดจนสร้างกำลังใจให้กับคนทำงานในวิชาชีพนี้ต่อไป    ซึ่งในปีนี้มีจำนวนผู้มีสิทธิ์ลงคะแนน (voter) ของผู้ที่เป็นสมาชิกกว่า 350 คน   โดยครั้งนี้นายเขมฑัตต์ พลเดช นายกสมาพันธ์ฯ ได้จัดงานประกาศผลรางวัล “นาฏราช” ครั้งที่ 10 ขึ้น   ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2562 ณ GMM Live House ชั้น 8 Central World ถ่ายทอดสดผ่านทางสถานีโทรทัศน์ช่องวัน 31  ซึ่งมีจำนวนทั้งสิ้น  37 รางวัล  
 

 

ส่วนรางวัล รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม  ได้แก่ คุณราณี แคมเปน จากละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

 

 

โดยล่าสุด สาวเบลล่า ได้โพสต์ขอบคุณรางวัลนี้ ภายในโพสต์ของสาวเบลล่า มีข้อความระบุว่า ตลอดระยะเวลา 1 ปี​ 8​ เดือนกับการถ่ายทำ​ละครเรื่องบุพเพสันนิวาส​ จุดเริ่มต้นจากการที่ได้ทำงานที่ตัวเองรักจนกลายมาเป็นผลงานที่ภาคภูมิใจ​ เบลต้องขอขอบคุณช่อง3 ผู้ใหญ่ทุกท่าน​ พี่ๆน้องๆ​ ในวงการบันเทิง ทีมงานและนักแสดงทุกท่าน 
 


สำหรับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม​ นาฏราชครั้งที่​ 10 ที่ให้โอกาสและเชื่อมั่นในตัวเบล อย่างที่เบลได้พูดไปบนเวทีค่ะ ว่าแค่ได้เป็นนักแสดง​ ได้ทำอาชีพที่ตัวเองรักเบลถือว่าเป็นรางวัลของชีวิตเบลแล้วค่ะ​ แต่รางวัลนี้จะมาเติมเต็มกำลังใจในการทำงานของเบลในทุกๆ​ วันและย้ำเตือนตัวเบลว่าจะต้องไม่หยุดพัฒนาตัวเองต่อไป​ ขอบพระคุณแฟนๆ​ และผู้ชมทุกคนนะคะที่ให้โอกาสผู้หญิงคนนี้ ขอบคุณจริงๆ​ ค่ะ​ #นาฏราชครั้งที่10 #บุพเพสันนิวาส
 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เบลล่า ราณี  บันเทิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ