หนุ่มวิ่งเท้าเปล่าหน้าตาตื่นหนีเจ้าตูบพิทบูล วิ่งกลางถนน-กระโดดลงโพรงหญ้า(คลิป)

กลายเป็นคลิปที่ชาวเน็ตเข้าใจผิดเป็นอย่างมาก ต้องวนดูซ้ำหลายๆรอบถึงจะถึงบางอ้อ เพราะเหตุการณ์มันเกิดขึ้นไวมากจนมองแทบไม่ทัน แต่เมื่อจับภาพแล้วนั้นล่ะก็ คงต้องแอบขำแน่นอน แต่ก็แอบสงสารไปด้วยในตัว เพราะอะไร เกิดอะไรขึ้นต้องติดตามชมในคลิปกันเลยค่ะ

เมื่อวานนี้(21 ก.ค.) ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปๆหนึ่งที่ตอนแรกชาวเน็ตต่าง งง ว่าเกิดอะไรขึ้น ก็ไม่เห็นมีอะไรหนิ จนได้วนคลิปซ้ำไปซ้ำมาถึงจะเข้าใจว่าคลิปนั้นต้องการให้ดูอะไร ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกลางถนนจึงทำให้ใครหลายๆคนดูเข้าใจผิดนึกว่าเป็นคลิปอุบัติเหตุ

.


จากทวิเตอร์ดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "เห็นคลิปนี้ผ่านตาบ่อยมากตอนแรกคิดว่ารถชนกัน แต่เปล่าเลยมันแบบอิหยังวะมาก 5555555555555555555555555555555555555555555555555555" พร้อมกับโพสต์คลิปประกอบมากด้วย


โดยจากในคลิปนั้นเป็นคลิปจากกล้องจักรยานยนต์คันหนึ่ง ที่ได้บันทึกคลิปปริศนาที่ชาวเน็ตต่างเข้ามาชมแต่ต้องวนซ้ำหลายๆรอบ เพราะเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นไวมาก หากสักเกตดีๆจะเห็นชายรายหนึ่งวิ่งด้วยความเร็วและเท้าเปล่าข้ามถนนมา โดยที่มีเจ้าตูบตัวหนึ่งวิ่งตามมาติดๆ

.

ซึ่งหนุ่มรายนั้นได้วิ่งด้วยหน้าตาตื่นสุดๆ วิ่งข้ามถนนมายังหนีไม่พ้นเจ้าตูบ เลยตัดสินใจกระโดดเข้าโพรงหญ้าเพื่อหนีเจ้าตูบ คิดว่าจะพ้นแต่ก็ยังไม่พ้นเจ้าตูบกระโดดตามมาแบบท่าสวยๆ งานนี้เมื่อชาวเน็ตเห็นก็ต่างขำกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ก็แอบสงสารหนุ่มรายนั้นเช่นกัน  โกรธแค้นอะไรกันมาเจ้าตูบ

.


ทั้งนี้จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไปชาวเน็ตต่างเข้ามาให้ความสนใจคลิปดังกล่าวเป็นอย่างมาก ถูกรีทวิตมากกว่า 2.2 หมื่นกว่าครั้ง  พร้อมกับแสดงความคิดเห็นอีกมากมาย ซึ่งเดากันว่าไม่ใช่การเล่นกันแน่นอน น่าจะไล่กัดมากกว่า ยังไงก็ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เท้าเปล่า  วิ่ง  สุนัข  กลางถนน  คลิป  สังคมออนไลน์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ