อ้อม พิยดา หลั่งน้ำตากลางเวทีหลัง แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม

เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของสาวเล็กสาวใหญ่กันอย่างแน่นอน สำหรับดาราหนุ่มรุ่นใหญ่ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากภาพยนตร์ เรื่อง กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ และ ละครซิทคอม 3 หนุ่ม 3 มุม รวมถึงซิทคอม อย่าง บางรักซอย 9 
 

โดยเส้นทางในวงการบันเทิงของ หนุ่มแท่ง นั้นเริ่มจากการงานเบื้องหลังฝ่ายศิลป์ในรายการทีวี ผู้หญิงวันนี้ และ บริษัทโฆษณา สยามสตูดิโอ แต่มีคนเห็นความโดนเด่ดจึงได้ให้ไปทดลองงานโฆษณา หลังจากนั้นก็ได้มีผลงานบันเทิงงานแรกคือการถ่ายโฆษณาของ ธนาคารกรุงเทพพาณิชยการ 

 

 

 

ต่อมาก็มีผลงานภาพยนตร์โฆษณาตามมาอีก 3 เรื่อง คือ กางเกงยีนส์แม็ค น้ำส้มกรีนสปอร์ต เนสกาแฟเชค จนมาถึงจุดเปลี่ยนชีวิตคือได้รับคัดเลือกให้มารับบทเป็น นายโอฬาร หรือ หมี ณ หินกลิ้ง ในภาพยนตร์เรื่อง กลิ้งไว้ก่อน พ่อสอนไว้ เรียกว่าโด่งดังจนเป็นพลุแตกเลยทีเดียว 

 

 


ล่าสุดทางด้าน หนุ่มแท่ง ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ในเวทีนาฏราชครั้งที่ 10 จากละครเรื่อง เลือดข้นคนจาง รับบทเป็น กู๋เมธ ซึ่งงานนี้ทางด้านเพื่อนสนิทอย่าง อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล ที่เล่นละครซิทคอมอย่าง บางรักซอย 9 ด้วยกันจนกลายเป็นความผูกพันธ์ และเป็นผู้ประกาศผลรางวัลนักแสดงนำชายเยอดเยี่ยมในครั้งนี้ถึงกับดีใจจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เข้ามาสวมกอด หนุ่มแท่ง ด้วยความดีใจ เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากๆเลยทีเดียว 

 

 

 

 

ขอบคุณ giftnan


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รางวัลนาฏราชครั้งที่ 10  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  อ้อม พิยดา  แท่ง ศักดิ์สิทธิ์  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ