หนุ่มต่อว่ารถบรรทุกขับรถไม่ดู โดนชาวเน็ตสวนกลับใครกันแน่ที่ขับไม่ดี(คลิป)

คนขับรถทุกคนหากมีสติและรู้จักคิดประเมิณสถานะการณ์คงไม่โดนใครด่าว่า..โง่ กลับมาอย่างแน่นอน อย่างเช่นเหตุการณ์ต่อไปนี้ ที่ชายรายหนึ่งได้เอาคลิปมาโพสต์หวังประจานคนขับรถบรรทุกน้ำมัน แต่กลับโดนชาวเน็ตสวนกลับจนหน้าแหกไปเลย เพราะการกระทำของเจ้าของคลิปนั้นดันผิดเต็มๆ
 

วันนี้(22 ก.ค.)ทางเพจ "ควายหลุดถนน" ได้ออกมาโพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถยนต์คันหนึ่ง ที่ได้บันทึกเหตุการณ์ขณะที่รถยนต์คันดังกล่าวได้ขับมาตามทางแต่ดันมีปัญหากับรถบรรทุกน้ำมันที่กำลังจะเลี้ยวเข้าปั้มน้ำมัน ซึ่งหนุ่มคนดังกล่าวก็ได้โพสต์ต่อว่าคนขับรถบรรทุกเอาไว้ว่า 

.


"สันดา**เหี้**มากขับรถบรรทุกน้ำมันมาส่งที่ปั้มบางจาก 19 กค. ก่อนถึงท่าอิฐประมาน 5 ทุ่ม กวักมือเรียกนึกว่าขอโทษเสือ**มาว่าก**อีกสั**เอ้ย." ซึ่งในคลิปนั้นก็ได้บันทึกเหตุการณ์ทุกอย่างเอาไว้เรียบร้อย แต่กลายเป็นคลิปฆ่าตัวเองชัด เพราะชาวเน้ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าหนุ่มฝ่ายโพสต์คลิปนั้นผิดเต็มๆ

.

เนื่องจากในคลิปนั้นหนุ่มรายดังกล่าวได้ขับมาทางตรงก็จริง แต่มีรถบรรทุกน้ำมันอยู่ด้านหน้า ซึ่งอยู่ทางเลนขวามือโดยเปิดไฟเลี้ยวก่อนเลี้ยวอยู่แล้วนั้น หนุ่มคนนี้ก็แทรกขึ้นขวาทันที ทำให้เกิดการกระแทกกับรถเสียงดัง โดยที่คนขับรถบรรทุกก็กวักมือเรียกให้กลับมาพูดคุยกัน

อย่างไรก็ตามไม่ได้ว่าใครผิดหรือใครถูก การขับรถที่ถูกต้องคือความไม่ประมาทและควรประเมิณสถานการณ์ให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจออกรถ เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะเกิดปัญหา หรืออุบัติเหตุขึ้นได้ 

.

.

 

ขอบคุณ ควายหลุดถนน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รถบรรทุกน้ำมัน  ชาวเน็ต  ทะเลาะ  จ้วงยับ  คลิป  ประมาท 

ติดตามข่าวอื่นๆ