แมท ภีรนีย์ ขอโชว์เซ็กซี่ในชุดราตรีแหวกสูง สวยมาก

เรียกได้ว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนแต่ก็ยังคงเป็นประเด็นที่มีผู้คนให้ความสนใจอยู่ตลอดเวลา สำหรับกรณีข่าวของ แมท ภีรนีย์ คงไทย ที่แอบซุ่มคบ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของนางเอกร่วมช่องอย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ซึ่งดูเหมือนว่าหลังจากที่เจ้าตัวได้เปิดตัวก็โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมอย่างหนักหน่วง

 

และต้องบอกเลยว่าปัจจุบันความรักของ สาวแมท และ หนุ่มสงกรานต์ นั้นก็ดูจะทวีคูณความหวานมากขึ้นเรื่อยๆ ควงกันไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ อีกทั้งไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่นั้นก็ดูใกล้เคียงกัน แต่ทว่าเรื่องดังกล่าวก็ไม่ได้ทำให้กระแสความแรงจากชาวเน็ตลดน้อยลงเลยแม้แต่น้อย แต่เมื่อไหร่ที่ทั้งคู่โพสต์รูปอยู่ด้วยกันนั้นเรียกได้ว่ากระแสคอมเมนต์ในเชิงลบมีเข้ามาอย่างถล่มถลาย

 

 

 

ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ สาวแมท ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ หนุ่มสงกรานต์ ก็ทำให้เจ้าตัวโดนกระแสแอนตี้อย่างหนักหน่วง จนทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากถึงขั้นแบนจะไม่ดูละครที่ สาวแมท เล่นกันเลยทีเดียว ซึ่งละครดังกล่าวคือเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว ประกบคู่กับพระเอกสุดฮอดอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ

 

 


ล่าสุดทางด้าน แมท ภีรนีย์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพในชุดราตรีแหวกลึก พร้อมกับเท่าโพสที่เรียกได้ว่าแซบมากๆเลยทีเดียว งานนี้หลังจากลงรูปไปได้ไม่นานก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามากดไลค์อย่างมากมาย อีกทั้งยังมีบรรดาเพื่อนร่วมวงการมาร่วมแสดงความคิดเห็นว่าเผ็ดไฟลุกกันเลยทีเดียว

 

 

 

ขอบคุณ mattperanee


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แมท ภีรนีย์ คงไทย  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ