ไมค์ ภัทรเดช โชว์หวานอวยพรวันเกิด ปุ๊กลุก พร้อมจัดเซอร์ไพรส์

เรียกได้ว่าหลายๆคนอาจจะกำลังสงสัยในความสัมพันธ์ของเขาทั้งคู่ระหว่าง ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี และ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ที่ดูเหมือนจะคลุมเครือและยังไม่มีคำตอบในความสัมพันธ์ 

 

และต้องบอกเลยว่า ณ ตอนนี้ ทั้ง หนุ่มไมค์ และ สาวปุ๊กลุก ครองชีวิตโสดมาแล้วสักพัก งานนี้ทำเอาชาวเน็ตถึงกับจับจิ้นเพราะมักเห็นทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อยๆ แต่ก็มักจะมีเพื่อนร่วมวงการคนอื่นๆมาคอยคั้นเอาไว้

 


ซึ่งก่อนหน้านี้ต้องบอกเลยว่าเหมือนความสัมพันธ์ของ หนุ่มไมค์ และ สาวปุ๊กลุก ดูเหมือนจะชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งการควงกันไปเที่ยวหรือออกงานด้วยกันอยู่บ่อยๆ แต่ถึงอย่างไรแล้วทั้งคู่ก็ไม่เคยพูดเรื่องความสัมพันธ์

 


ล่าสุดเป็นวันคล้ายวันเกิดของ สาวปุ๊กลุ๊ก ทางด้าน หนุ่มไมค์ ได้อวยพร สาวปุ๊กลุก เอาไว้ว่า Happy birthday na kub.Wish you all the best. โดยทางด้าน สาวปุ๊กลุก ได้เข้ามาตอบกลับสุดซึ้งเอาไว้ว่า ขอบคุณมากๆนะค้าาาาพี่ไมค์สำหรับทุกๆอย่างเลยค่ะ 

 

 

 

 

อีกทั้งทางด้าน สาวปุ๊กลุก ยังได้เข้ามาโพสต์รูปภาพพร้อมกับ หนุ่มไมค์ ระบุข้อความว่า ขอบคุณสำหรับเซอร์ไพรส์นี้ด้วยนะคะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าทางด้าน หนุ่มไมค์ ได้ลงทุนทำเซอร์ตกแต่งบ้านอย่างอลังการเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

ขอบคุณ mike_pattaradetและpooklook_fonthip


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไมค์ ภัทรเดช  ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ